Điểm Chuẩn Đại Học Trần Đại Nghĩa Mới Nhất

Thông tin mới nhất về điểm chuẩn Trường Đại học Trần Đại Nghĩa cập nhật chính thức tại đây, phụ huynh và học sinh theo dõi chi tiết tại đây. Xem ngay!

Thông Tin Tuyển Sinh - Điểm Chuẩn Đại Học Trần Đại Nghĩa 2019 chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi. Trường Đại Học Trần Đại Nghĩa chính thức công bố Điểm chuẩn Đại học 2019 hệ Chính Quy cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Đại học Trần Đại Nghĩa 2019

STT Tên ngành Điểm chuẩn Ghi chú
1 Chỉ huy tham mưu thông tin 23.1 22.7 (thí sinh Nam miền Nam); 22.7 điểm: TO>=8.2 hoặc LY>=6.25. TTNV 1

Trường Đại học Trần Đại Nghĩa vừa thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm nay các ngành hệ dân sự với mức điểm chuẩn từ 15 điểm trở lên. Các ngành cụ thể gồm:

Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật oto và Công nghệ kỹ thuật cơ khí. Điểm chuẩn nhận hồ sơ cho tất cả các ngành này là từ 15 điểm trở lên theo kết quả của kì thi THPT Quốc gia với các tổ hợp môn Toán, Lý, Hoá (A00) và Toán, Lý, Tiếng Anh (A01). Đối tượng tuyển sinh là cả thí sinh nam và thí sinh nữ trên toàn quốc.

Theo như thông báo này, trường sẽ xác định một mức điểm chuẩn chung cho cả thí sinh nam và thí sinh nữ trong cả nước. Điểm trúng tuyển sẽ được xác định theo từng ngành và cùng một mức cho các tổ hợp xét tuyển. Trong trường hợp đồng điểm, tiêu chí phụ sẽ được đưa ra là: tổng điểm thi của 3 môn trong tổ hợp Thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn của Đại học Trần Đại Nghĩa năm 2018:

Điểm chuẩn Đại học Trần Đại Nghĩa 2018

STT Tên ngành Điểm chuẩn Ghi chú
1 Thí sinh Nam miền Bắc 20.25 Thí sinh mức 20,25 điểm: Điểm môn Toán ≥ 7,00
2 Thí sinh Nam miền Nam 19.95  

  * Điểm chuẩn Đại Học Trần Đại Nghĩa 2019 tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng.

Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm.

- Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0.5 điểm.

Kết: Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Đại Học Trần Đại Nghĩa 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.