Xét Tuyển Đợt 2 Học Viện An Ninh Nhân Dân 2020 Chính Thức

Học Viện An Ninh Nhân Dân Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Trường Học Viện An Ninh Nhân Dân thông báo xét tuyển đợt 2 với các chỉ tiêu, ngành đào tạo, thời gian xét tuyển và thời gian công bố trúng tuyển cùng với một số lưu ý tới các thí sinh khi nộp hồ sơ.

Trường Học Viện An Ninh Nhân Dân đã công bố điểm chuẩn đại học nguyện vọng 1 và thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 với các chỉ tiêu cho các ngành đào tạo cụ thể như sau:

Nguyện Vọng 2 Học Viện An Ninh Nhân Dân

Học Viện An Ninh Nhân Dân Thông Báo Xét Tuyển Đợt 2

HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN XÉT TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC ĐỢT 2 NĂM TRƯỚC

HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN XÉT TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2019

Với các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 và muốn xét tuyển nguyện vọng 2 Học viện An ninh nhân dân hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục, hồ sơ để nộp theo hướng dẫn. Các thí sinh có thể tham khảo bài hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Học viện an ninh nhân dân này. Để biết chi tiết hơn về các thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể tìm hiểu tại trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Căn cứ vào điểm chuẩn Học viện An ninh nhân dân, các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 mới căn cứ vào đó để xét tuyển nguyện vọng 2.
  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Học Viện An Ninh Nhân Dân những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại họcđể tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Học Viện An Ninh Nhân Dân hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Học Viện An Ninh Nhân Dân xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.