Liên Thông Đại Học 2018 Hệ Chính Quy Và Những Đổi Mới

Những Điều Cần Biết Về Liên Thông Đại Học Chính Quy 2018

Thông Tin Tuyển Sinh - Những thay đổi về liên thông đại học 2018 hệ chính quy. Thông tin hữu ích cho các thí sinh thi Liên thông Đại học, Cao đẳng chính quy.

Thông Tin Tuyển Sinh - Tuyển sinh và đào tạo liên thông đại học 2018

Được thực hiện theo Quy định ban hành kèm theo Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25 -12 -2012 của Bộ trưởng Bộ GDĐT.

Thí sinh thi liên thông có quyền lợi như tất cả các thí sinh khác.

- Thí sinh được sử dụng kết quả thi liên thông để xét tuyển học hệ chính quy hoặc liên thông cùng ngành tại các cơ sở đào tạo.

- Khi trúng tuyển và học liên thông thí sinh được Hội đồng đào tạo liên thông của cơ sở đào tạo xem xét, công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập và khối lượng kiến thức được miễn trừ.

lien thong dai hoc

liên thông đại học chính quy

- Thủ trưởng cơ sở đào tạo quyết định đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp lên trình độ cao đẳng hoặc từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học khi đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 4 tại Thông tư nêu trên.

- Bộ trưởng Bộ GDĐT quyết định cho phép đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề lên trình độ đại học, từ trình độ trung cấp nghề lên trình độ cao đẳng, từ trình độ cao đẳng nghề lên trình độ đại học.

- Thí sinh đăng kí đào tạo liên thông đại học chính quy, cao đẳng xem xét thông tin cụ thể được đăng tải trên Website của các cơ sở đào tạo có đào tạo liên thông. Với quy định mới của bộ giáo dục, tất cả sinh viên muốn liên thông đại học chính quy phải tham gia kì thi đại học như các sĩ tử khác.

Điều này gây ra nhiều vấn đề tranh luận, những thí sinh có nhu cầu liên thông đại học chính quy đều đưa ra ý kiến không hài lòng với quy định mới, lý do là sau 3 năm học các kiến thức đã bị mai một, hơn nữa đã là liên thông thì với quy định cũ là thi môn chuyên ngành là hợp lý hơn tất cả.

Thí sinh thì vẫn bức xúc còn quy định hiện tại vẫn phải thực hiện, có thể bộ giáo dục sẽ xem xét thay đổi quy định trong thời gian tới nhưng năm 2018 quy định liên thông đại học chính quy của bộ giáo dục vẫn được thực hiện như những năm trước. Tiêu điểm liên quan: tuyển sinh học trung cấp mầm non tuyển sinh trung cấp y tế hà nội,

Help me write an expository essay

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.