Quy Chế Tuyển Sinh Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2015   

Quy Chế Tuyển Sinh Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2015   

Đại học sư phạm Hà Nội công bố phương án tuyển sinh đại học cao đẳn 2015.Ngoài các ngành phải thi năng khiếu như sư phạm mầm non, sư phạm nhạc … các môn khác sẽ thi tuyển theo quy chế chung của bộ giáo dục và đào tạo.

Đại học sư phạm Hà Nội công bố phương án tuyển sinh đại học cao đẳn 2015.Ngoài các ngành phải thi năng khiếu như sư phạm mầm non, sư phạm nhạc … các môn khác sẽ thi tuyển theo quy chế chung của bộ giáo dục và đào tạo.

ĐH Sư Phạm Hà Nội công bố phương án tuyển sinh

Năm 2015 là năm đầu tiên thực hiện việc đổi mới quy chế thi tuyển sinh đại học- cao đẳng. Theo dự thảo quy chế thi đại học được công bố mới đây thì công tác tổ chức thi đại học, cao đẳng năm học 2015-2016 sẽ có nhiều điểm mới.

Quy chế tuyển sinh 2015 có nhiều đổi mới khiến thí sinh lo lắng 

Cùng với đó đã có nhiều trường công bố phương án tổ chức thi đại học – cao đẳng năm 2015 để các bạn thí sinh có thể biết và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Thực hiện chủ trương đổi mới công tác tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, công tác tuyển sinh cử nhân chính quy tập trung của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2015 có nhiều nét mới.

Bên cạnh việc duy trì quy mô tuyển sinh trên toàn quốc cũng như điều kiện xét tuyển với những học sinh tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm các kỳ đều đạt loại khá trở lên, Nhà trường có những chính sách tuyển sinh mới như sau:   - Về phương thức tuyển sinh: Trường sẽ sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì làm cơ sở tuyển chọn. Trường không tổ chức các bài kiểm tra riêng, trừ các môn thi năng khiếu như nhạc, họa hay thể thao. Các môn năng khiếu sẽ được kiểm tra tại Trường và được thông báo lịch cụ thể trên website của Trường.  - Về tổ hợp môn thi: Trường sẽ mở rộng và sử dụng nhiều tổ hợp môn thi khác nhau để tuyển chọn sinh viên theo các mã ngành khác nhau. - Về chương trình đào tạo: Trường sẽ mở thêm nhiều chương trình đào tạo giáo viên dạy học bộ môn bằng tiếng Anh. 

Thông Tin Tuyển Sinh ĐH Sư Phạm Hà Nội

Cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Những học sinh tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm các kỳ đều đạt loại khá trở lên.

Về phương thức tuyển sinh: Trường sẽ sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì làm cơ sở tuyển chọn.

Trường không tổ chức các bài kiểm tra riêng, trừ các môn thi năng khiếu như nhạc, họa hay thể thao.

Các môn năng khiếu sẽ được kiểm tra tại trường và được thông báo lịch cụ thể trên website của trường.

Về tổ hợp môn thi: Trường sẽ mở rộng và sử dụng nhiều tổ hợp môn thi khác nhau để tuyển chọn sinh viên theo các mã ngành khác nhau.

Năm 2015, Trường ĐHSP Hà Nội cũng sẽ mở thêm nhiều chương trình đào tạo giáo viên dạy học bộ môn bằng tiếng Anh.

Các ngành SP Toán học, SP Tin học, SP Vật lý, SP Hoá học và SP Sinh học có 2 chương trình đào tạo: Chương trình SP Toán học , SP Tin học, SP Vật lý, SP Hoá học, SP Sinh học và chương trình SP Toán học , SP Tin học, SP Vật lý, SP Hoá học, SP Sinh học tương ứng dạy Toán, Tin, Lý, Hoá, Sinh bằng tiếng Anh.

Ngành Sư phạm Kĩ thuật công nghiệp đào tao giáo viên Công nghệ phổ thông và giáo viên dạy nghề 3 chuyên ngành: SP Kĩ thuật, SP Kĩ thuật điện, SP Kĩ thuật điện tử.

Ngành Tâm lý học giáo dục: Đào tạo giảng viên dạy Tâm lý học và Giáo dục học.

Ngành SP Âm nhạc: Môn Năng khiếu nhạc (Thẩm âm - Tiết tấu) hệ số 1; môn Hát hệ số 2.

Ngành SP Mỹ thuật: Môn Năng khiếu là Hình hoạ chì (người hoặc tượng bán thân) hệ số 2; môn Vẽ màu (Trang trí hoặc Bố cục) hệ số 1.

Ngành Giáo duc thể chất: Môn Năng khiếu (Bật xa và chạy 400m) - hệ số 2

Ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục mầm non - SP Tiếng Anh và ngành Giáo dục Đặc biệt: Môn năng khiếu (Hát, kể chuyện và đọc diễn cảm) hệ số 1.

Thí sinh dự thi ngành Giáo dục thể chất và ngành Giáo dục quốc phòng - An ninh phải đạt tiêu chuẩn chiều cao và cân nặng: Đối với nam cao 1,65m, nặng 45kg trở lên; đối với nữ cao 1,55m, nặng 40kg trở lên.

Các ngành sư phạm, trường không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

Thời gian thi các môn năng khiếu: Năng khiếu nhạc và Hát (ngành SPÂN), Năng khiếu và Vẽ màu (ngành SP Mỹ thuật), Năng khiếu (ngành GDTC), Năng khiếu (ngành GDMN và GDĐB) sẽ được nhà trường thông báo trên website của trường sau.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.