Thông Báo Mức Học Phí Trường Đại Học Tài Chính Marketing

Thông Báo Mức Học Phí Trường Đại Học Tài Chính Marketing

Có thể nói học tập là con đường dài và gắn liền với nó là các khoản chi phí đính kèm. Học phí trường Đại học Tài chính Marketing cũng đang được rất nhiều bạn tham khảo

Có thể nói học tập là con đường dài và gắn liền với nó là các khoản chi phí đính kèm. Vì thế hầu như tâm lý chung của các bạn sinh viên khi chọn trường đại học thì học phí là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Học phí trường Đại học Tài chính Marketing cũng đang được rất nhiều bạn tham khảo để lựa chọn. Đại học Tài chính Marketing

Đại học Tài chính Marketing

Giới Thiệu Về Trường Đại Học Tài Chính Marketing

Trường Đại học Tài chính Marketing được thành lập trên cơ sở Trường Cán bộ Vật giá Trung ương tại miền Nam. Đây là trường đại học chuyên đào tạo về kinh tế, với thế mạnh thương hiệu về đào tạo nhóm ngành liên quan đến tài chính và marketing. Trường trực thuộc Bộ Tài chính.

Đến nay trường đã thành lập ra rất nhiều khoa cùng với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng đào tạo tốt. Mỗi năm trường đào tạo hàng nghìn sinh viên với đầu ra ổn định, sinh viên đều tìm được một công việc tốt cho mình. Mục tiêu chính của trường là trở thành cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu trong cả nước và có thể vươn ra nước ngoài.

Trường muốn trở thành một đối tác uy tín trong khu vực về lĩnh vực kinh doanh và quản lý, có cơ cấu, gắn với xã hội học tập, bảo đảm được các điều kiện học tập. Cùng với đó là kết hợp được các giá trị truyền thống với giá trị hiện đại. Trường Đại học Tài chính - Marketing là một môi trường luôn khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới; là nơi nuôi dưỡng niềm say mê của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Đó là nền tảng đổi mới và tạo ra những đột phá để khẳng định thương hiệu của Trường trong khu vực và trên trường quốc tế. Chất lượng và hiệu quả vừa là con đường, vừa là mục tiêu phấn đấu để Trường Đại học Tài chính - Marketing đạt đến tầm cỡ quốc gia và trong khu vực. Chất lượng và hiệu quả sẽ được thể hiện trong mọi mặt hoạt động của Trường, trong mọi đơn vị của Trường. Trường luôn dành đến cho sinh viên những hoạt động lành mạnh và năng động nhất có thể.

Học Phí Trường Đại Học Tài Chính Marketing

Mức học phí của trường hiện nay cũng thuộc phân khúc trung bình khá, được đánh giá là không quá cao nhưng cũng không hề thấp vì trường hoạt động tự chủ về tài chính. Tùy vào số lượng tín chỉ các bạn sinh viên đăng ký mà mỗi kỳ sẽ có mức học phí khác nhau.

Học phí dành cho chương trình đại trà: 17.500.000đồng/năm Học phí dành cho chương trình chất lượng cao: 36.300.000đồng/năm Học phí dành cho chương trình quốc tế: 55.000.000đồng/năm Với mức học phí này phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, nếu bạn nào có điều kiện khó khăn hơn có thể tham khảo học phí của các trường công lập ở tầm thấp hơn.

Đại học Tài chính Marketing là trường đại học có mức học phí tương đối dễ thở với nhiều bạn sinh viên cùng với chất lượng đào tạo tốt. Vì thế nếu yêu thích ngôi trường này, hãy đăng kí dự thi trong mùa tuyển sinh năm nay nhé.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.