Top 4 Trường Đào Tạo Đại Học Sư Phạm Mầm Non Tốt Nhất Nước Ta

Bạn đang có nhu cầu theo học sư phạm mầm mon nhưng phân vân chưa biết chọn trường nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây về top 4 trường đào tạo đại học sư phạm mầm non tốt nhất nước ta.

Vì sao nhiều người theo học sư phạm mầm non

Vì sao nhiều người theo học sư phạm mầm non

Vì Sao Sư Phạm Mầm Non Được Nhiều Người Theo Học

Nhiều chọn lựa môi trường đào tạo

Nhiều bạn yêu thích trẻ con và có ước muốn theo học sư phạm mầm non, nhưng để học được hệ đại học ngành này không phải là điều dễ dàng vì điểm chuẩn của các trường tuyển sinh mầm non cũng khá cao. Tuy vậy nếu theo học các trường đại học sư phạm mầm non vượt quá khả năng của bạn thì hệ trung cấp hay cao đẳng chính là chọn lựa lý tưởng. Bởi thực tế so với hệ đại học thì với hệ trung cấp, cao đẳng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hầu hết các tỉnh thành của nước ta hiện nay đều có đào tạo ngành sư phạm mầm non theo 2 hình thức kể trên với yêu cầu thấp chỉ cần nộp hồ sơ để xét tuyển. Những bạn nào nếu muốn trau dồi thêm kiến thức hoặc muốn có cơ hội thăng tiến trong công việc sau khi học xong hệ cao đẳng hay trung cấp có thể học liên thông lên đại học để có được cho mình một tấm bằng đại học

Sư phạm mầm non có chế độ đãi ngộ tốt

So với những ngành khác, Bộ Giáo dục và Đào tạo dành sự quan tâm đặc biệt đến ngành sư phạm mầm non. Khởi điểm mức thu nhập của sinh viên mới ra trường là từ 5 đến 7 triệu và được đóng bảo hiểm đầy đủ. Chọn theo ngành mầm non lương có thể thấp hơn so với bậc tiểu học hay THCS, THPT nhưng bù lại dễ xin việc, không xin được trường công lập thì có thể xin vào tư thục.

5 đến 7 triệu là mức thu nhập không quá cao nhưng sau nhiều năm làm việc chắc chắn sẽ được cải thiện và nâng cao. Thêm nữa chưa kể đến việc hiện nay còn có nhiều trường tư thục với mức lương vô cùng hấp dẫn thu hút các giáo viên giỏi. Ngoài ra dân số Việt Nam là dân số trẻ, có tỉ lệ sinh cao, cộng thêm nhu cầu cho con đi học mầm non sớm của các bậc phụ huynh, vì thế mà nhu cầu tuyển dụng của ngành này lại càng lớn.

Cho nên ngay sau khi ra trường sinh viên có thể thuận tiện tìm được việc đúng chuyên môn cùng thu nhập ổn định. Hiện nay các trường mầm non công lập hay tư thục được thành lập rất nhiều, vì thế mà bạn có thể dễ dàng xin việc ngay tại nơi mình sinh sống

Top 4 Trường Đại Học Sư Phạm Mầm Non Chất Lượng Nhất

Top các trường sư phạm mầm non tốt nhất

Top các trường sư phạm mầm non tốt nhất

Trường Đại học sư phạm TPHCM

Đại học sư phạm TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo sư phạm mầm non tốt được Bộ Giáo dục công nhận. Tại đây sở hữu đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đại học sư phạm mầm non TPHCM là một cơ sở uy tín được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đây cũng là nơi luôn tạo điều kiện tối đa để sinh viên thực hành, thực tập tốt.

Đại học sư phạm Hà Nội 2

Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 được thành lập vào năm 1962 với hơn 50 năm kinh nghiệm. Trường với phương châm hoạt động là hiệu quả và chất lượng nên bạn có thể yên tâm khi theo học. Sinh viên theo học sư phạm mầm non hay những ngành khác đều được tiếp cận với nhiều đối tác. Thêm nữa sẽ có cơ hội nâng cao tay nghề, thực hành để dễ dàng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Đại học sư phạm – Đại học Huế

Đây là một trong số ít trường đại học đào tạo sư phạm mầm non lâu đời nhất Việt Nam với hơn 60 năm kinh nghiệm. Giảng viên khoa Giáo dục mầm non đa số đều là những người có học vị cao, kinh nghiệm thực tế nhiều. Đặc biệt tại đây sinh viên sẽ được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động khác nhau nhằm phát triển một cách toàn diện các kỹ năng.

Đại học sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Đây được biết đến là một trong những trường đại học sư phạm mầm non được đào tạo với chất lượng tốt. Trường với độ ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, luôn sáng tạo, tìm tòi, đổi mới phương pháp dạy học. Ngoài ra trường cũng đa dạng hóa các hình thức đào tạo như hệ chính quy, vừa học vừa làm. Bởi vậy đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho học sinh theo học.

Hơn thế theo thống kê hơn 90% sinh viên tốt nghiệp trường Đại học sư phạm – Đại học Đà Nẵng đều tìm được việc đúng chuyên ngành cùng thu nhập tốt. Trên đây là những chia sẻ về top 4 trường đào tạo ngành sư phạm mầm non tốt nhất nước ta. Hy vọng với bài viết này bạn đã chọn cho mình được một trường đại học phù hợp để theo học trong tương lai.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.