Trung Cấp Nghề Công Nghệ Thăng Long

Trường Trung Cấp Nghề Công Nghệ Thăng Long thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo, thông tin tuyển sinh

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NĂM 2020

Trường Công Nghệ Thăng Long - Tên thường gọi của Trường Trung Cấp Nghề Công Nghệ Thăng Long - tiền thân là Trung tâm đào tạo Công nghệ Thăng Long, được thành lập từ tháng 4 năm 2001 tại Hà Nội. Là một trong những trường đầu tiên tại Hà Nội thực hiện những chương trình đào tạo cụ thể phối hợp với các yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư Nhật Bản có thêm một cái nhìn mới đối với một nguồn nhân lực trẻ Việt Nam có kiến thức, lành nghề, biết tiếng Nhật, tiếng Anh và thích làm việc về kỹ thuật. Trường Trung Cấp Nghề Công Nghệ Thăng Long  thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Ngành nghề đào tạo

  1. Công nghệ thông tin.
  2. Chế tạo thiết bị cơ khí.
  3. Vẽ & Thiết kế trên máy tính.
  4. Thiết kế đồ họa.
  5. Hướng dẫn du lịch.

Phương thức tuyển sinh

Chỉ tiêu đào tạo: 200 học viên

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp PTTH, khá về các môn tự nhiên, tuổi từ 18 đến 21 tuổi.

Thời gian đào tạo: thí sinh nộp hồ sơ vào đợt 1 năm 2012, ngành Vẽ và Thiết kế trên Máy tính, được đào tạo rút gọn trong 2 năm để đi làm ngay cho các công ty Nhật Bản tại Hà Nội.

Học phí nhà trường thu theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước

Hình thức tuyển sinh nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển và thi tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Đơn xin dự tuyển (theo mẫu), 02 ảnh 4 x 6cm.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương).

Bằng tốt nghiệp PTTH và học bạ PTTH (bản sao có công chứng).

Kết quả tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng (nếu đạt điểm sàn trở lên), hay kết quả học tập ở Đại học (nếu có).

Nơi nhận hồ sơ

Trường Công Nghệ Thăng Long - Số 32 Ngõ 20 Đường Trương Định Hà Nội,

- Tel: (084) 3624 3865, 3822 9284 - Website: www.thanglongtech.edu.vn / www.thanglongtech.com - E-mail: tuyensinh@thanglongtech.com

Nội dung đào tạo

Trong quá trình học, sinh viên được đào tạo để đạt được trình độ ngoại ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Nhật) đảm bảo tạo điều kiện trong các doanh nghiệp Nhật, hơn nữa với khả năng Tiếng Nhật tốt, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển ở các vị trí quan trọng trong công ty với thu nhập cao.

Dựa trên các yêu cầu về số lượng nhân viên sẽ tuyển dụng (đơn đặt hàng nhân sự) của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản nhà trường đề ra chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường .Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay.

Đối với, những học sinh có điểm thi Đại học từ 18 điểm trở lên sẽ được hưởng học bổng cho 03 tháng tương đương 500.000VNĐ và những học kỳ tiếp theo nếu đạt tất cả các môn từ 8.0 trở lên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Trung cấp nghề và có thể học liên thông lên Cao đẳng nghề nếu có nhu cầu. Những sinh viên có thành tích học tập tốt nhà trường sẽ giới thiệu học liên thông vào năm thứ 3 của một số trường Cao đẳng hay Đại học tại Nhật.  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.