Đại học Bình Dương Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại Học Bình Dương Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Căn cứ vào điểm chuẩn Đại học Bình Dương, các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2. Chỉ tiêu, ngành nghề đào tạo, thời gian xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Bình Dương đã được thông báo chi tiết

Căn cứ vào điểm chuẩn Đại học Bình Dương, các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2. Chỉ tiêu, ngành nghề đào tạo, thời gian xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Bình Dương như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Sau khi cập nhật về thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn đại học, Trường Đại học Bình Dương bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2. Các thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường. Với những thí sinh chưa rõ về thủ tục hoàn tất hồ sơ, các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Bình Dương. Lưu ý thí sinh:

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Bình Dương những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Bình Dương hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Bình Dương xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.