Xét Tuyển Đợt 2 Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Hung 2020

Đại Học Công Nghiệp Việt Hung Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Trường Đại học Công Nghiệp Việt Hung thông báo xét tuyển đợt 2 với các chỉ tiêu, ngành đào tạo, thời gian xét tuyển và thời gian công bố trúng tuyển cùng với một số lưu ý tới các thí sinh khi nộp hồ sơ.

Các trường Đại học, học viện trên toàn quốc đã thông báo điểm chuẩn đại học 2019. Căn cứ vào đó các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể xem thông báo xét tuyển đợt 2 của Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Hung để biết được chính xác chỉ tiêu của trường

Nguyện Vọng 2 Đại Học Công Nghiệp Việt Hung

 

Đại Học Công Nghiệp Việt Hưng Thông Báo Xét Tuyển Đợt 2

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT HUNG XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC ĐỢT 2 NĂM TRƯỚC

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT HUNG TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2019

Các thí sinh nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Công nghiệp Việt Hung nếu đã trúng tuyển nguyện vọng 1 và có nguyện vọng 2 Đại học công nghiệp Việt Hung. Ngoài ra các thí sinh có thể đọc thêm thông tin tuyển sinh để nắm chắc hơn về các thông tin của trường.

Lưu ý thí sinh: 

  • Căn cứ vào điểm chuẩn Đại học công nghiệp Việt Hung, các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 mới căn cứ vào đó để xét tuyển nguyện vọng 2.
  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Công nghiệp Việt Hung những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại họcđể tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Công nghiệp Việt Hung hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học  của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Công nghiệp Việt Hung xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.