Xét Tuyển Đợt 2 Trường Đại Học Đông Đô 2020 Chính Thức

Đại Học Đông Đô Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Trường Đại học Đông Đô thông báo xét tuyển đợt 2 với các chỉ tiêu, ngành đào tạo, thời gian xét tuyển và thời gian công bố trúng tuyển cùng với một số lưu ý tới các thí sinh khi nộp hồ sơ.

Trường Đại học Đông Đô thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 tới các thí sinh và phụ huynh. Ngoài ra các thí sinh có thể tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn đại học của các trường đại học trên toàn quốc.

Đại Học Đông Đô Thông Báo Xét Tuyển Đợt 2
Đại Học Đông Đô Thông Báo Xét Tuyển Đợt 2

 

ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC ĐỢT 2 NĂM TRƯỚC

ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2019

Đối với các thí sinh đã cập nhật điểm chuẩn Đại học Đông Đô nhưng chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 và có nguyện vọng 2 Đại học Đông Đô thì các bạn nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Đông Đô để nộp trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Đông Đô những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại họcđể tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Đông Đô hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại họcdo Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Đông Đô xét tuyển đợt 2 năm 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.