Đại Học Yersin Đà Lạt Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại Học Yersin Đà Lạt Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Với thông báo chi tiết của trường như trên, điểm chuẩn đại học Yersin Đà lạt, thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và nộp về trường trong thời gian quy định

Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Yersin Đà Lạt đối với các ngành còn thiếu chỉ tiêu. Các bạn thí sinh có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính xác thông tin tuyển sinh cũng như hướng dẫn cách làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Yersin Đà Lạt.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Với thông báo chi tiết của trường như trên, cùng với việc cập nhật lại điểm chuẩn đại học các trường, điểm chuẩn đại học Yersin Đà lạt, các thí sinh hãy chắc chắn và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và nộp về trường trong thời gian nhà trường quy định Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Yersin Đà Lạt những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Yersin Đà Lạt hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Yersin Đà Lạt xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.