Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải xét tuyển đợt 2 2019

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải xét tuyển đợt 2 2019

Sau khi công bố điểm chuẩn Đại Học Công nghệ Giao thông Vận tải, trường đưa ra thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 đối với các ngành còn chỉ tiêu. Thí sinh và phụ huynh có thể cập nhật sớm nhất các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học tại Kênh tuyển sinh 24h.

Sau khi công bố điểm chuẩn Đại Học Công nghệ Giao thông Vận tải, trường đưa ra thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Công nghệ Giao Thông Vận tải đối với các ngành còn chỉ tiêu. Thí sinh và phụ huynh có thể cập nhật sớm nhất các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học tại Kênh tuyển sinh 24h.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Các thí sinh có đủ điều kiện và có nguyện vọng 2 tại trường nhanh chóng hoàn tất thủ tục làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Công nghệ Giao thông Vận tải để nộp về trường trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục,hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại họcdo Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại họccủa các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải  xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.