Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Các thí sinh đã biết gì thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Phòng cháy chữa cháy? Thông tin tuyển sinh sẽ giúp các thí sinh nắm được các thông tin về điểm chuẩn đại học, danh sách thí sinh trúng tuyển cũng như hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Phòng cháy chữa cháy

Các thí sinh đã biết gì thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Phòng cháy chữa cháy? Thông tin tuyển sinh sẽ giúp các thí sinh nắm được các thông tin về điểm chuẩn đại học, danh sách thí sinh trúng tuyển cũng như hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Phòng cháy chữa cháy.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Căn cứ vào điểm chuẩn Đại học Phòng cháy chữa cháy đã công bố, các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 trường khác nhưng có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 tại trường này thì nhanh chóng hoàn thành các thủ tục làm hồ sơ xét tuyển và nộp về trường trong thời gian sớm nhất. Lưu ý thí sinh:

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.