Đại Học Quảng Nam Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại Học Phú Yên Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Trường Đại học Phú Yên thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 với chỉ tiêu cụ thể, ngành nghề đào tạo, thời gian xét tuyển và thời gian công bố kết quả nguyện vọng 2. Thí sinh và phụ huynh xem bài viết để nắm chắc được các thông tin này.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Với các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 tại trường, các bạn tham khảo bài hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Phú Yên. Và thí sinh có thể xem thêm thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn Đại học Phú Yên và điểm chuẩn đại học của tất cả các trường trên toàn quốc.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Phú Yên những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Phú Yên hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Phú Yên xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.