Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Đại Học Quốc Tế Sài Gòn Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn thông báo xét tuyển đợt 2 với chỉ tiêu cụ thể các ngành như dưới đây. Các thí sinh xem thông báo để nắm được chính xác về việc nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2 này.

Kênh tuyển sinh 24h cập nhập nhanh nhất, chính xác nhất về thông báo điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn, thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Quốc tế Sài Gòn. Thí sinh và phụ huynh truy cập trang chủ để biết rõ hơn về thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học của các trường trên cả nước.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Quốc tế Sài Gòn, các thí sinh và phụ huynh nhanh chóng cập nhật và nộp hồ sơ về trường trước thời gian quy định để sớm trở thành tân sinh viên của trường.  

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thê nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.