Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Vừa qua trường Đại Học Kinh tế Công nghiệp Long An đã công bố điểm chuẩn đại học, các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể xem thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An để chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển đợt 2 này.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ CÔNG NGHIỆP LONG AN  THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Để nắm được chi tiết chính xác về thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn Đại học Kinh tế công nghiệp Long An, thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h. Sau đó các thí sinh nhanh chóng hoàn tất thủ tục làm hồ sơ và nộp về trường trong thời gian xét tuyển.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An hoặc xét tuyển bổ sung 2017 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An  xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.