Trường Đại Học Công Nghệ Miền Đông Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Đại Học Công Nghệ Miền Đông Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Lo lắng vì không biết học trường nào vì không trúng tuyển nguyện vọng 1. Đừng lo! Bạn hãy tham khảo ngay thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại Học Công nghệ miền Đông này, có rất nhiều ngành đào tạo có thể phù hợp với bạn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Tham khảo xong rồi, ưng ngành nào rồi thì hãy nhanh chóng tìm hiểu cách làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Công nghệ Miền Đông thôi. Muốn là sinh viên của trường thì nên tìm hiểu kĩ thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học các năm và điểm chuẩn Đại học Công nghệ miền Đông nữa nhé.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Công nghệ Miền Đông những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Công nghệ Miền Đông  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Công nghệ Miền đông xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.