Trường Đại Học Đà Lạt Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Trường Đại Học Đà Lạt Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Đại học Đà Lạt là một ngôi trường có không gian lớn rộng, trải dài trên đồi thông đặc trưng của Đà Lạt, các thí sinh trên cả nước muốn là một tân sinh viên của trường, muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp này thì nhanh chóng tìm hiểu thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 của trường

Đại học Đà Lạt là một ngôi trường có không gian lớn rộng, trải dài trên đồi thông đặc trưng của Đà Lạt, các thí sinh trên cả nước muốn là một tân sinh viên của trường, muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp này thì nhanh chóng tìm hiểu thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Đà Lạt. Tất tật các thông tin tuyển sinh cũng như điểm chuẩn đại học Đà Lạt luôn được cập nhật trên Kênh tuyển sinh 24h.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Trên đây là thông báo xét tuyển đợt 2 của trường Đại học Đà Lạt. Sau khi cập nhật điểm chuẩn đại học, các thí sinh trên cả nước chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 và có mong muốn được  xét tuyển nguyện vọng 2 tại trường thì nhanh chóng tìm hiểu các thủ tục làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Đà Lạt, nộp về trường trong thời gian xét tuyển để sớm trở thành một tân sinh viên của trường.  

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Đà Lạt những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Đà Lạt  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Đà Lạt  xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.