Đại Học Tây Đô Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại Học Tây Đô Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Không trúng tuyển nguyện vọng 1 và bạn nghĩ vậy là mình không thể bước chân vào cánh cửa đại học? Sai rồi, bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội bởi vì Trường Đại học Tây Đô vừa thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Tây Đô này. Còn chần chờ gì nữa mà không vào xem thông tin này ngay thôi.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Thời gian không chờ đợi một ai và trường Đại học Tây Đô cũng vậy, các thi sinh hãy mau mau xem hướng dẫn cách làm và hoàn thành hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Tây Đô nộp về trường ngay thôi. Ngoài ra để biết thêm về điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn Đại học Tây Đô cũng như thông tin tuyển sinh của trường thì các thí sinh xem trên trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h nhé. Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Tây Đô những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Tây Đô hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Tây Đô xét tuyển đợt 2 2017 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.