Trường Đại học Văn hóa Hà Nội xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Đại học Văn hóa Hà Nội xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 đừng vội buồn vì Đại học Văn Hóa Hà Nội đã đưa ra thông báo xét tuyển nguyện vọng 2. Các thí sinh có thể theo dõi thông tin tuyển sinh để cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 đừng vội buồn vì Đại học Văn Hóa Hà Nội đã đưa ra thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Văn hóa Hà Nội. Các thí sinh có thể theo dõi thông tin tuyển sinh dưới đây để cập nhật nhanh và chính xác nhất.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Trên đây là thông báo xét tuyển đợt 2 của trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội. Thí sinh nào chưa biết cách làm hồ sơ xét tuyển thì có thể xem hướng dẫn cách làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Văn Hóa Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về điểm chuẩn đại học và điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội luôn được cập nhật liên tục tại Kênh tuyển sinh 24h. Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Văn hóa Hà Nội những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại họcđể tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Văn hóa Hà Nội hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại họccủa các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Văn hóa Hà Nội  tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.