Đại học Tôn Đức Thắng xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại học Tôn Đức Thắng xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Với mức điểm bao nhiêu thì chắc chắn trúng tuyển vào đợt 2 này, các thí sinh có thể tham khảo lại điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng để có những bước đi chính xác

Học đại học không còn là ước mơ xa vời đối với các thí sinh nữa, bởi vì sau khi cập nhật thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn đại học, trường Đại Học Tôn Đức Thắng đã đưa ra thông báo tới tất cả các thí sinh, phụ huynh trên toàn quốc về việc xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Tôn Đức Thắng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Với mức điểm bao nhiêu thì chắc chắn trúng tuyển vào đợt 2 này, các thí sinh có thể tham khảo lại điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng để có những bước đi chính xác. Khi đã chắc chắn với số điểm của mình rồi thì các thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Tôn Đức Thắng nộp về trường thôi. Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Tôn Đức Thắng những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại họcđể tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Tôn Đức Thắng hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại họccủa các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Tôn Đức Thắng  xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.