Trường Học viện Phụ nữ xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Học viện Phụ nữ xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Sau căn cứ vào điểm chuẩn đại học, những thí sinh nào có nguyện vọng xét tuyển đợt 2 tại Học viện phụ nữ mà chưa biết cách làm hồ sơ thì có thể tham khảo tại đây

Trường Học viện Phụ nữ thông báo xét tuyển đợt 2 Năm 2019 với các chỉ tiêu cụ thể về ngành nghề đào tạo, thời gian xét tuyển và thời gian công bố danh sách trúng tuyển. Nguyện vọng 2 Học viện phụ nữ được thông báo như sau:

TRƯỜNG HỌC VIỆN PHỤ NỮ THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Sau căn cứ vào điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn học viện Phụ nữ, những thí sinh nào có nguyện vọng xét tuyển đợt 2 tại Học viện phụ nữ mà chưa biết cách làm hồ sơ thì có thể tham khảo bài hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Học viện Phụ Nữ. Bên cạnh đó các thí sinh có thể xem thêm thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học trên toàn quốc.   Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Học viện Phụ nữ những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Học viện phụ nữ  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Học viện Phụ nữ xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.