Trường Đại học Thủ dầu Một xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Đại học Thủ dầu Một xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Một tin vui là Trường Đại học Thủ dầu Một đã đưa ra thông báo xét tuyển đợt 2 2019 với các chỉ tiêu ngành đào tạo cụ thể. Các thí sinh có nguyện vọng 2 Đại học Thủ Dầu Một hãy đọc bài viết để biết được thông tin chính thức trong lần xét tuyển đợt 2 này.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Với điểm chuẩn đại học Thủ dầu một được đưa ra, các bạn thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 còn cơ hội học tại trường với thông báo xét tuyển đợt 2 này. Tìm hiểu và làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Thủ dầu một ngay thôi các bạn ơi. Bên cạnh đó tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn đại học của các trường đại học toàn trên quốc nữa nhé. Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Thủ dầu Một những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Thủ dầu Một hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại họccủa các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Thủ dầu Một tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.