Xét Tuyển Đợt 2 Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM 2020

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM Xét Tuyển Đợt 2 2019

Trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM đã công bố điểm chuẩn đại học và tiếp tục thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 với các ngành còn thiếu chỉ tiêu. Các thí sinh xem bài viết để nắm được chính xác nhất về việc xét tuyển đợt 2 này.

Trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM đã công bố điểm chuẩn đại học và tiếp tục thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM với các ngành còn thiếu chỉ tiêu. Mời các thí sinh xem bài viết dưới đây để nắm được chính xác nhất về việc xét tuyển đợt 2 này.

Nguyện Vọng 2 Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP Ho Chi Minh

Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP Ho Chi Minh Xét Tuyển Đợt 2

ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ TIN HỌC TP.HCM XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC ĐỢT 2 NĂM TRƯỚC

ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ TIN HỌC TP HỒ CHÍ MINH TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2019

  Với các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 và có mong muốn xét tuyển nguyện vọng 2 thì có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM. Ngoài ra để biết thêm về thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM, thí sinh vui lòng truy cập vào trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại họcđể tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.