Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường Hà Nội Xét Tuyển Đợt 2 2019

Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường Hà Nội Xét Tuyển Đợt 2 2019

Trường Đại học Tài Nguyên và môi trường Hà Nội đã công bố điểm chuẩn đại học và thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 với các chỉ tiêu ngành đào tạo, thời gian xét tuyển.

Trường Đại học Tài Nguyên và môi trường Hà Nội đã công bố điểm chuẩn đại học và thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội với các chỉ tiêu ngành đào tạo, thời gian xét tuyển như sau.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Đối với các thí sinh đã xem thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội nhưng chưa biết về cách làm hồ sơ thì có thể tham khảo hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội. Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.