Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Đại Học Quốc Tế Miền Đông Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông vừa mới đưa ra thông báo xét tuyển nguyện vọng 2. Căn cứ vào điểm chuẩn đại học, các thí sinh biết mình chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 và có nguyện vọng 2 vào trường xem ngay thông báo dưới đây để biết các thông tin tuyển sinh.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ MIỀN ĐÔNG THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế miền Đông là căn cứ chính xác để các thí sinh đưa ra quyết định nộp hồ sơ dựa vào kết quả thi đại học của mình. Sau khi đưa ra quyết định cuối cùng, các thí sinh tham khảo bài hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Quốc tế Miền Đông và nhanh chóng nộp về trường trước thời gian quy định.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Quốc tế Miền Đông những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Quốc tế Miền Đông  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Quốc tế Miền Đông xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.