Đại Học Y Khoa Vinh Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại Học Y Khoa Vinh Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 muốn xét tuyển nguyện vọng 2 tại trường Đại học Y khoa Vinh thì nhanh chóng làm hồ sơ nộp về trong thời gian xét tuyển

Mơ ước trở thành một y bác sĩ có thể chạm tới trong tương lai nếu các thí sinh sớm cập nhật được thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Y khoa Vinh. Tất cả các thông tin tuyển sinh cũng như hướng dẫn cách làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Y khoa Vinh được thông báo trong bài dưới đây.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA VINH THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Sau công bố điểm chuẩn đại học, các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 trường khác nhưng có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 tại trường Đại học Y khoa Vinh thì nhanh chóng làm hồ sơ và nộp về trường trong thời gian xét tuyển. Các thí sinh tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Y khoa Vinh có thể truy cập vào trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h. Lưu ý thí sinh:

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Y khoa Vinh những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Y khoa Vinh hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Y khoa Vinh xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.