Trường Đại Học Hà Tĩnh Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại Học Hà Tĩnh Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Trường Đại học Hà Tĩnh thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 chỉ tiêu cụ thể về các ngành nghề đào tạo. Các thí sinh xem thông báo để nắm được chính xác hơn về thông tin tuyển sinh, nguyện vọng 2 Đại học Hà Tĩnh lần này.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Hướng dẫn chi tiết về hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Hà Tĩnh đã đươc thông báo. Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về trường trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm điểm chuẩn đại học và điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh, các thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Hà Tĩnh những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Hà Tĩnh hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Hà Tĩnh xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.