Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ xét tuyển đợt 2 2019

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Các trường Đại học, học viện trên toàn quốc đã thông báo điểm chuẩn đại học 2019. Căn cứ vào đó các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể xem thông báo xét tuyển đợt 2 của Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ để biết được chính xác chỉ tiêu của trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CẦN THƠ THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Các thí sinh nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ nếu đã trúng tuyển nguyện vọng 1 và có nguyện vọng 2 Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ. Ngoài ra các thí sinh có thể đọc thêm thông tin tuyển sinh để nắm chắc hơn về các thông tin của trường.

Lưu ý thí sinh: 

  • Căn cứ vào điểm chuẩn Đại học công nghiệp Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ, các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 mới căn cứ vào đó để xét tuyển nguyện vọng 2.
  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại họcđể tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.