Trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

 ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THỂ DỤC THỂ THAO HÀ NỘI TUYỂN SINH CÁC NGÀNH

stt Tên ngành Mã ngành Chỉ tiêu
1 Giáo dục thể chất 7140206 330

VÙNG TUYẾN SINH

Tuyển sinh trên Toàn quốc

PHƯƠNG THỨC TUYẾN SINH

Xét Học bạ THPT (hoặc tưong dưong) và Đánh giá năng lực thể chất Xét tuyền theo Tổng điểm trung bình cả năm của lớp 11 và học kỳ I lớp 12 của hai môn Toán, Sinh học (hoặc Văn, Sinh học) và điểm thi môn Nâng khiếu TDTT {tinh hệ sổ 2), cộng với các diêm ưu tiên đối tượng và khu vực theo Quy ché Tuyển sinh.

Yêu cầu : Tổng điểm trung bình cùa hai môn Toán, Sinh học (hoặc Văn, Sinh học) đạt 10,0 trở lên. Đánh giá năng lực thể chất (thi Nâng khiếu TDTT) : Bật xa tại chồ; Chạy l00m (hoặc Chạy Nhanh khéo). Chiều cao nam từ lm62, nừ từ lm52 trờ lên

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

(gửi qua Bưu điện hoặc nộp tại Phòng Đào tạo trước khi thi 5 ngày)

Đơn dăng ký dự tuyển theo mẫu của nhà trường

Bàn sao công chứng Học bạ THPT (hoặc tương (tương).

Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương dương với thí sinh tốt nghiệp những năm trước;

4 ảnh chân dung cờ 3x4 (mới chụp); 2 phong bì dán tem, ghi địa chi, số diện thoại người nhận.

Bãn sao Giấy chứng nhận dối tượng ưu tiên (nếu có). Lệ phí xét tuyển và thi năng khiếu : 330.000 đ.

THỜI GIAN THI NĂNG KHIẾU

+ Tố chức tại địa phương : Tháng 3-5/

+ Tổ chức tại Trường Đại học Sư Phạm TDTT Hà Nội: ngày 12-13/7/; 12-13/8/, 12-13/9/

THÔNG TIN KHÁC

Nhà trường tổ chức hướng dẫn ôn luyện nội dung Năng khiếu TDTT và bố trí nơi ớ Kỷ túc xá miền phí cho thí sinh, phụ huynh trong thời gian ôn luyện và dự thi tại trường.

Sinh viên không phải đóng học phí trong quá trình đào tạo. Nhà trường có đủ cỗ ở trong Ký túc xá. Hết học kỳ I, căn cứ kết quả học tập, sinh viên được xét cấp học bổ Sinh viên diện chính sách được hỗ trợ học bổng, tiền trợ cấp xã hội.

Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên có đủ năng lực giảng dạy tại trường phổ thông các cấp, các trường cao đẳng, đại học và trung cấp chuyên nghiệp, làm việc được tại các Sở Văn hóa-Thể thao, các Trung tâm TDTT, các Trung tâm và Câu lạc bộ Thể hình, các Trung tâm Phục hồi chức năng và Chăm sóc sức khỏe, Câu lạc bộ GYM,... và được phép dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ Khoa học Giáo dục tại trường.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.