Trường Đại Học Thông Tin Liên Lạc Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Đại Học Thông Tin Liên Lạc Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Ai bảo cơ hội học đại học chỉ đến một lần? Cơ hội ấy đã đến lần thứ hai khi mà trường Đại học Thông tin liên lạc đã đưa ra thông báo xét tuyển nguyện vọng 2. Các thí sinh hãy nắm chắc lấy cơ hội này bằng việc đầu tiên là theo dõi thông tin tuyển sinh.

Ai bảo cơ hội học đại học chỉ đến một lần? Cơ hội ấy đã đến lần thứ hai khi mà trường Đại học Thông tin liên lạc đã đưa ra thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học thông tin liên lạc. Các thí sinh hãy nắm chắc lấy cơ hội này bằng việc đầu tiên là theo dõi thông tin tuyển sinh dưới đây.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN LIÊN LẠC THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Trên đây là thông báo xét tuyển đợt 2 của trường. Các thí sinh đã nắm chắc được thông tin rồi thì nhanh chóng hoàn tất thủ tục, hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Thông tin liên lạc để nộp về trường. Tìm hiểu thêm về điểm chuẩn đại học các trường, điểm chuẩn Đại học Thông tin liên lạc tại trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h. Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học thông tin liên lạc những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học thông tin liên lạc hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học thông tin liên lạc  xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.