Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Căn cứ vào điểm chuẩn Học viện báo chí và tuyên truyền cùng với điểm thi đại học của mình, thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 hãy đăng ký nguyện vọng 2

Bạn thích viết lách, thích quan hệ công chúng, xã hội,...Học viện Báo chí và tuyên truyền sẽ giúp nâng cao khả năng, niềm yêu thích này của các bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn thí sinh không tham khảo thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Học viện Báo chí và tuyên truyền ngay.  

TRƯỜNG HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Căn cứ vào điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn Học viện báo chí và tuyên truyền cùng với điểm thi đại học của mình, các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 và có căn cứ mình sẽ trúng tuyển nguyện vọng 2 tại trường thì nhanh chóng tham khảo thêm bài hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Học viện Báo chí và tuyên truyền. Nhanh tay để sớm trở thành một tân sinh viên "báo chí". Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường học viện Báo chí và Tuyên truyền  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.