Tại Sao Bạn Nên Chọn Trường Mầm Non Việt Úc Cho Con Theo Học?

Tại Sao Bạn Nên Chọn Trường Mầm Non Việt Úc?

Trường mầm non Việt Úc có thực sự tốt? Việc lựa chọn được trường tốt cho con theo học có làm bạn đau đầu?

Trường mầm non Việt Úc có thực sự tốt? Việc lựa chọn được trường tốt cho con theo học có làm bạn đau đầu? Dưới đây là một số thông tin bổ ích về mầm non Việt Úc bạn có thể tham khảo.

Phương pháp giáo dục tiên tiến của trường mầm non Việt Úc

Trường mầm non Việt Úc có sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục truyền thống và giáo dục hiện đại Montessori, STEAM, Glenn Doman.

Trường mầm non Việt Úc

Trường mầm non Việt Úc

Giáo dục truyền thống

Chương trình học tập trung vào: Nhận thức cá nhân: tạo dựng cho bé các hiểu biết, nhận thức về gia đình, xã hội xung quanh. Tinh thần cộng đồng và phát triển đạo đức: học cách chia sẻ, yêu thương, chủ động, hòa đồng biết học tác và học tập lẫn nhau. Phát triển toàn diện và hài hòa: phát triển từ ngôn ngữ, thể chất, tri thức đến tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Giúp bé có được hành trang tốt nhất để bước vào lớp 1. Các bài giảng đều được thiết kế dựa trên mức tiếp thu của trẻ. Các bé được khuyến khích tự học lựa chọn phương pháp trải nghiệm, khám phá môi trường bên ngoài từ đó phát huy được tính sáng tạo, tự lập trong việc thể hiện bản thân, có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh.

Giáo dục hiện đại

Ngoài chương trình giáo dục truyền thống trường còn áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại khác: Phương pháp giáo dục Montessori: đây là phương pháp giáo dục dưới cách học thông qua các giác quan. Đây là phương pháp hiện đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như  Mỹ, Anh, Canada, Úc… Điểm nổi bật của phương pháp này là nhận mạnh vào vai trò của tính tự lập tự do phù hợp trong việc hình thành nhân cách của trẻ. Phương pháp này cũng trang bị cho các bé những kiến thức khoa học hiện đại, tiến bộ. Phương pháp giáo dục STEAM: đây là phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Trẻ sẽ có được những ưu thế về: kiến thức khoa học, kĩ thuật, công nghệ, toán học, khả năng sáng tạo, tư duy logic, phát triển các kỹ năng mềm.

Chương trình đào tạo tiếng anh quốc tế GrapeSEEP của trường mầm non Việt Úc

Đến với trường mầm non Việt Úc trẻ sẽ được tiếp xúc với chương trình đào tạo tiếng anh quốc tế GrapeSEEP. Chương trình giúp học sinh có được tự tin và sử dụng lưu loát tiếng anh thông qua các tiến trình tiếp nhận ngôn ngữ liên tục bằng việc tiếp xúc, nắm bắt, sử lý và củng cố ngôn ngữ. Khi được giáo dục với GrapeSEEP trẻ sẽ đạt được: Khả năng nghe hiểu và phân biệt các âm ngày càng tiến bộ thông qua các hoạt động và các bài hát đa dang tại lớp. Luyện nói với nhiều đối tượng khác nhau. Vốn từ vựng sẽ được tăng nhanh. Phát triển năng lực đọc hiểu tài liệu. Phát triển nền tảng cho kĩ năng viết.

Trải nghiệm đa trí thông minh tại trường mầm non Việt Úc

Học thuyết đa trí thông minh của tiến sĩ Howard Gardner đại học Harvard phát triển đã được thực tế chứng minh. Khi được tác động đến nhiều vùng thông minh trẻ có cơ hội phát huy sở trường, và phát huy tối đa trí thông minh của mình. [caption id="attachment_52279" align="aligncenter" width="650"]8 loại trí thông minh

8 loại trí thông minh

Học thuyết cho rằng ở mỗi con người có 8 loại trí thông minh: Trí thông minh hình ảnh: trẻ tiếp thu hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn so với câu chữ, có xu hướng tư duy nhanh nhạy qua hình ảnh và ghi nhớ chúng tốt. Đối với những trẻ có trí thông minh hình ảnh thường sớm bộc lộ khả năng năng khiếu nghệ thật. Trí thông minh logic-toán học: trẻ rất nhạy cảm với các con số, trẻ thường có khả năng lập luận logic khi lớn lên. Trí thông minh âm nhạc: trẻ có khả năng nghe tốt, thích âm nhạc, hay hiếu kỳ với các dụng cụ âm nhạc. Trí thông minh ngôn ngữ: trẻ có khả năng cảm nhận ngữ nghĩa, âm từ, và khả năng nhận mặt chữ tốt. Đặc biệt có khả năng viết lách, kể chuyện, đọc sách, nói chuyện trôi chảy hơn các trẻ khác. Trí thông minh giao tiếp: trẻ có thể cảm nhận được suy nghĩ và cảm xúc của những người xung quanh ,giải quyết các tình huống tốt. Trí thông minh cơ thể: trẻ thể hiện sự năng động và khỏe mạnh hơn những trẻ khác. Trí thông minh mội tâm: trẻ có tính tự lập mạnh, tự xác định được mục tiêu cho riêng mình. Trí thông minh thiên nhiên: trẻ đặc biệt thích tham quan tìm hiểu những thứ có trong tự nhiên, thích trái nghiệm những môi trường mới mẻ. Tại trường mầm non Việt Úc các trí thông minh của các bé sẽ được phát hiện sớm để khả năng tiềm ẩn của trẻ có thể được khai thác đúng cách, triệt để tránh đi sai hướng. Trường mầm non Việt Úc là một lựa chọn tốt cho các phụ huynh tham khảo. Những thông tin nêu trên chắc hẳn đã giúp các bạn có được thông tin hữu ích về trường này. Chúc các bạn tìm được trường tốt nhất cho bé nhà mình

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.