Chất Lượng Giáo Dục Trường Mầm Non VinShool Như Thế Nào?

Chất Lượng Giáo Dục Trường Mầm Non VinShool Như Thế Nào?

Trường mầm non Vinschool có tốt không? Không ít các bậc phụ huynh có những câu hỏi này trước khi cân nhắc cho con em mình đăng ký học tại đây

Trường mầm non Vinschool có tốt không? Trườn mầm non Vinschool như thế nào? Không ít các bậc phụ huynh có những câu hỏi này trước khi cân nhắc cho con em mình đăng ký học tại đây. Dưới đây mình xin đưa ra một số đánh giá của mình về trường để mọi người cùng tham khảo.

Những ưu điểm của trường mầm non Vinschool

Theo mình thì trường mầm non Vinschool có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Cơ sở vật chất

Nói đến cơ sở vật chất của trường mầm non Vinschool theo mình đánh giá thì khá tuyệt vời. Khuôn viên trường được thiết kế trong một không gian thoáng đãng, có các yếu tố sạch sẽ và an toàn cho trẻ nhỏ, có công viên rộng lớn nhiều cây xanh cho hoạt động ngoài trời của trẻ.

Hệ thống phòng học

Các phòng học tại đây theo như mình đã tìm hiểu thực tế thì được thiết kế rất rộng rãi, thoáng đãng, không khí tự nhiên luôn được lưu thông các bé nhà mình sẽ không bị bí bách, các phòng đều được đảm bảo các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, vệ sinh,có cách âm.

Phòng học trường mầm non VinSchool

Phòng học trường mầm non VinSchool

Hệ thống các phòng chức năng đa dạng nhiều lựa chọn

Hệ thống các phòng chức năng tại trường mầm non Vinschool mình khá hài lòng. Các phòng thanh nhạc, phòng tập múa, phòng mỹ thuật đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để các bé nhà mình có thể phát triển năng khiếu tốt nhất. Tại đây trường cũng có hệ thống thư viện hiện đại với nhiều đầu sách bổ ích hợp lứa tuổi của các bé.

Phòng học thanh nhạc trường mầm non VinSchool

Phòng học thanh nhạc trường mầm non VinSchool

Phòng  y tế

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt y tế học đường của trường mầm non Vinschool. Tại đây đều được trang bị những thiết bị và dụng cụ y tế tốt nhất.

Hệ thống nhà bếp một chiều

Nhà bếp được thiết kế một chiều đảm bảo những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé nhà mình ăn tại trường.

Nhà vệ sinh hiện đại, an toàn

Khu vệ sinh hiện đại chất lượng, đảm bảo chiều cao phù hợp với bé, lại luôn rất sạch sẽ vì được dọn dẹp thường xuyên.

Chương trình giáo dục

Chương trình giảng dạy của trường mầm non Vinschool được mình đánh giá khá cao. Tại đây các bé sẽ được chuẩn bị toàn diện về nhận thức, thể chất, tình cảm xã hội, khả năng ngôn ngữ và thẩm mỹ giúp các bé có những hành trang sẵn sang trước khi bước vào lớp 1.

Chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC

Trường mầm non vinschool là một trong ít trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC. Đây là chương trình giáo dục được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Anh, Mỹ, Singapore. Khi được giáo dục theo phương pháp này các bé sẽ được phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực: toán học, ngôn ngữ, tình cảm, nghệ thuật, khoa học và phát triển thể chất. Chương trình này các bé sẽ phát triển tinh thần tự lập chủ dộng thông qua các mô hình học tập tự các bé làm chủ bài học. Các bé được tiếp xúc với chương trình ngữ âm Robin Phonics với nhiều tài liệu đặc biệt giúp bé phát âm tiếng anh chuẩn.

Bé được tiếp xúc với chương trình tiếng anh đặc biệt cho trẻ mầm non

Tại VinSchool  tiếng anh được đặc biệt quan tâm để đưa vào chương trình giáo dục. Được tiếp xúc với chương trình ngữ âm Robin Phonics giúp các bé nhà mình phát âm chuẩn đúng theo bản ngữ. Các nguồn tài liệu phong phú luôn được cung cấp, bé được học với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Bé được chuẩn bị hành trang để bước vào lớp 1

Tại trường mầm non VinSchool, kĩ năng tự lập cho bé rất được chú trọng. Các bé sẽ được rèn luyện kĩ năng tự lập, kĩ năng thoát hiểm, kĩ năng tự phục vụ cá nhân(tự ăn,tự vệ sinh cá nhân,tự thay đồ...), các kĩ năng mềm. Từ đây các bé có được những hành trang để tự tin bước vào lớp 1.

Nhược điểm của trường mầm non VinSchool

Nhược điểm duy nhất mình nói đến ở đây có lẽ chỉ là vấn đề học phí. Học phí trường mầm non VinSchool tương đối đắt đỏ và có lẽ chỉ phù hợp những gia đình có điều kiện. Ngoài học phí còn vô số các khoản phụ phí khác:

học phí trường mầm non VinSchool năm 2018-2019

học phí trường mầm non VinSchool năm 2018-2019[/caption] Phí tuyển đầu vào Phí dịch vụ bán trú Phí phát triển trường Phí học phẩm Phí đồng phục Phí hoạt động ngoại khóa Phí trông trẻ ngoài giờ Phí dịch vụ xe buýt đưa đón trẻ Tuy là một trường có học phí khá đắt nhưng không thể phủ nhận được trường mầm non VinSchool là một trường vô cùng tốt cho những phát triển đầu đời của trẻ. Bên trên là chia sẻ của mình về trường mầm non VinSchool hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho bé nhà mình. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.