Trường Sĩ quan Công binh xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Trường Sĩ quan Công binh xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Cơ hội đã đến lần thứ 2 đối với các sinh viên yêu thích trường sỹ quan công binh. Thí sinh, theo dõi thông báo để nắm nhanh nhất về việc xét tuyển đợt 2 này.

Là một trong những trường về an ninh quân đội, những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành nghề này  có thể xem thông tin chi tiết xét tuyển nguyện vọng 2 Đại Học Sĩ quan Công binh. Mời các thí sinh, phụ huynh theo dõi thông báo để nắm được chính xác nhất về việc xét tuyển đợt 2 này.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SĨ QUAN CÔNG BINH THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Hiện tại trường cũng đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Sĩ quan công binh. Các bạn thí sinh tham khảo thêm về thông tin tuyển sinh của trường, điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn Đại học Sĩ quan Công binh rồi hoàn tất các thủ tục, hồ sơ nộp về trường trong thời gian xét tuyển. Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Sĩ quan Công binh những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Sĩ quan Công binh hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2017 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Sĩ quan Công binh tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.