Trường Trung Cấp Nghề Số 1 Hà Nội

Trường Trung Cấp Nghề Số 1 Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo, thông tin tuyển sinh

Trường Trung cấp nghề số 1 Hà Nội

Tuyển sinh hệ Trung cấp năm 2020

Trường Trung Cấp Nghề Số 1 Hà Nội với mục tiêu chính là xác định nghề thế mạnh, nghề trọng điểm của trường gắn với yêu cầu gắn với thị trường lao động và phát triển kinh tế vùng, từng bước khẳng định thương hiệu của nhà trường trong thị trường lao động và công tác đào tạo nghề của Thủ đô. Phối hợp chặt chẽ với các trường đại học, cao đẳng để chỉnh sửa bổ sung chương trình, giáo trình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề, nhất là những nghề mũi nhọn của trường. Trường Trung Cấp Nghề Số 1 Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Tên trường và nghề đào tạo Chỉ tiêu Trung cấp nghề
Tốt nghiệp THCS Tốt nghiệp THPT
Các ngành tuyển sinh
Hàn 45 35
Điện công nghiệp 50 20
Kế toán doanh nghiệp 35 -
May thời trang 205 -
Tin học văn phòng 35 50
Quản trị mạng máy tính   35
Thiết kế trang Website   35
Quản trị cơ sở dữ liệu   50
Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa   30
Cắt gọt kim loại 30 35
Tổng cộng 400 290

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH

Vùng tuyển sinh: Trong và ngoài thành phố Hình thức và thời gian tuyển sinh: Xét tuyển liên tục trong năm Hồ sơ xét tuyển 01 Phiếu đăng ký Trung Cấp Chuyên Nghiệp có thể tải trên trang của trường (có xác nhận của địa phương, hoặc cơ quan đóng mộc tròn giáp lai ảnh 4x6).

01 Lý lịch Học sinh, Sinh viên (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đóng mộc tròn vào giáp lai ảnh 4x6)

Học bạ THPT (bản sao có công chứng cả 3 lớp 10,11và 12).

01 Bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời dành cho học sinh mới tốt nghiệp (bản sao có công chứng); hoặc bản sao kết quả thi TN (nếu trượt tốt nghiệp THPT); 01 Bản sao giấy khai sinh (bản sao có công chứng).

01 CMND (bản sao có công chứng).

01 Hộ khẩu (bản sao có công chứng).

02 ảnh 3x4 và 2 ảnh 2.3 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh vào mặt sau của ảnh).

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.