Trường Trung Cấp Nghề Nhân Lực Quốc Tế Hà Nội

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Lực Quốc Tế Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Trường Trung cấp nghề nhân lực Quốc tế Hà Nội

Tuyển sinh hệ Trung cấp năm 2020

Ngày 13/12/2007, Bộ trưởng Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội đã có Quyết định số: 1777/2007/BLĐTBXH-QĐ, thành lập Trường Trung Cấp Nghề Nhân lực Quốc tế. Đi đầu trong công tác đào tạo, giáo dục, định hướng cho lao động đi xuất khẩu, trường  đã đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực đạt chất lượng cao cho công ty và các đơn vị xuất khẩu lao động. Các thí sinh và phụ huynh có thể xem thông tin tuyển sinh trường trung cấp nghề nhân lực quốc tế Hà Nội để nắm chắc các thông tin tuyển sinh của trường. Trường Trung Cấp Nghề Nhân Lực Quốc Tế Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Các ngành đào tạo Trường Trung cấp nghề nhân lực Quốc tế Hà Nội

Khoa Đào Tạo Nhân Lực Nhật Bản: 1 chuyên ngành - Phiên Dịch Tiếng Nhật Kinh Tế, Thương Mại

Khoa Công nghệ Thông tin: 3 chuyên ngành - Quản trị Mạng máy tính - Thiết kế đồ họa - Thiết kế trang Web

Khoa Kỹ Thuật Nghiệp Vụ: 2 chuyên ngành - Quản trị Khách sạn - Kỹ thuật chế biến món ăn (Bếp Nhà hàng)

Nội dung tuyển sinh Trường Trung cấp nghề nhân lực Quốc tế Hà Nội

Cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo Hệ thống phòng học lý thuyết bố trí đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập: Bộ máy chiếu Projector, phông chiếu, hệ thống ánh sáng, thông gió, máy tính nối mạng Internet. Ngoài ra, trường còn có các phòng học may, phòng học thực hành cấu tạo ô tô và vận hành máy xây dựng, phòng học luật giao thông đường bộ, xưởng thực hành hàn công nghệ cao được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Hồ sơ xét tuyển 01 Phiếu đăng ký Trung Cấp Chuyên Nghiệp có thể tải trên trang của trường (có xác nhận của địa phương, hoặc cơ quan đóng mộc tròn giáp lai ảnh 4×6).

01 Lý lịch Học sinh, Sinh viên (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đóng mộc tròn vào giáp lai ảnh 4×6) Học bạ THPT (bản sao có công chứng cả 3 lớp 10,11và 12).

01 Bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời dành cho học sinh mới tốt nghiệp (bản sao có công chứng); hoặc bản sao kết quả thi TN (nếu trượt tốt nghiệp THPT);

01 Bản sao giấy khai sinh (bản sao có công chứng). 01 CMND (bản sao có công chứng).

01 Hộ khẩu (bản sao có công chứng).

02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh vào mặt sau của ảnh).

3. Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: Xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Cơ sở 2: Xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội Văn phòng giao dịch: 358 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 03.5621791; Fax: 03.5621791

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.