4 Nhà Leo Núi, Ai Là Người Lên Đỉnh Vinh Quang?

4 Nhà Leo Núi Tài Ba, Ai Sẽ Là Người Lên Đỉnh Vinh Quang?

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 ngày 16/8 tới đây, ai sẽ là người đặt chân lên đỉnh vinh quang.

Vượt qua 140 thí sinh, bộ tứ xuất sắc gồm Văn Viết Đức, Huỳnh Anh Nhật Trường, Nguyễn Cao Ngọc Vũ và Nguyễn Huy Hoàng đang chuẩn bị bước vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015, ngày 16/8.

Văn Viết Đức - Nhất quý I

   Xuất sắc vượt qua 3 đối thủ khác và giành giải Nhất quý I với 225 điểm, Viết Đức đã trở thành người đầu tiên đặt chân đến vòng chung kết. Trước đó, Văn Viết Đức đã đạt 360 điểm tại cuộc thi tuần và 210 điểm tại cuộc thi tháng. Với những thành tích kể trên, chàng trai yêu toán học đã lần đầu tiên đưa cầu truyền hình trực tiếp của chung kết Đường lên đỉnh Olympia về với tỉnh Quảng Trị.

   Là người có phương châm sống “Không có gì là không thể”, Viết Đức đã thể hiện mình là một người dám ước mơ và dám thành công. Bên cạnh đó, cậu học sinh Quảng Trị cũng không ngừng tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức để bước tiếp con đường lên đỉnh Olympia phía trước.

Huỳnh Anh Nhật Trường - Nhất quý II

   Sau Viết Đức, Huỳnh Anh Nhật Trường là cái tên tiếp theo được bước vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015. Với việc giành trọn 300 điểm ở cuộc thi quý II, nam sinh THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã xuất sắc mang cầu truyền hình trực tiếp trận chung kết thứ 15 của Đường lên đỉnh Olympia về Bình Thuận.

   Để được chọn tham gia cuộc thi này, Nhật Trường đã vượt qua 1.250 học sinh trong cuộc thi do trường tổ chức. Đối mặt cuộc thi sắp tới, chàng trai Bình Thuận vô cùng tự tin và thoải mái bởi cậu luôn quan niệm: "Thà vấp ngã để đứng lên chứ không bao giờ lùi bước trước thử thách".

Nguyễn Cao Ngọc Vũ - Nhất quý III

   Trong cuộc thi tháng, Ngọc Vũ từng chia sẻ ước mơ lớn nhất là mang cầu truyền hình từ trường quay S14 đến với THPT Kim Sơn A - Ninh Bình mà mình đang theo học. Mong ước của Ngọc Vũ đã thành hiện thực khi xuất sắc giành tấm vé thứ 3 bước vào trận chung kết với số điểm 230.

   Nguyễn Cao Ngọc Vũ đã nhiều năm liền đạt học sinh giỏi toàn diện và có thành tích học tập ấn tượng. Bước chân vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015, cậu nam sinh trường THPT Kim Sơn A tự tin vào khả năng của mình trước những thử thách sắp tới.

Nguyễn Huy Hoàng - Nhất quý IV

   Sau khi giành tấm Huy chương Bạc Toán quốc tế 2015, Huy Hoàng đã có cú ngược dòng ngoạn mục và vươn lên đứng đầu một cách bất ngờ trong cuộc thi quý cuối cùng của Đường lên đỉnh Olympia 2015. Với 270 điểm, Nguyễn Huy Hoàng đã giành được tấm vé vào chung kết và đưa cầu truyền hình của Đường lên đỉnh Olympia 2015 về với trường Phổ thông Năng khiếu ĐHQG TP.HCM.

   Ai trong 4 chàng trai tài năng này sẽ trở thành nhà vô địch mùa thứ 15 của Đường lên đỉnh Olympia. Kết quả sẽ có trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 9h30 Chủ nhật (16/8).

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.