[Review] Trường Mầm Non Trung Tự Cập Nhật Nhất

[Review] Trường Mầm Non Trung Tự

Trường mầm non Trung Tự thuộc quận Đống Đa, Hà Nội là một trong những trường mầm non có số lượng học sinh khá đông và đảm bảo chất lượng tương đối ổn định. Được thành lập vào năm 2006, đến nay đã là năm thứ 13 hoạt động, Trường Mầm non Trung Tự đã khẳng định thương hiệu tại Hà Nội và đang ngày càng phát triển toàn diện.

Những ưu điểm vượt trội của Trường mầm non Trung Tự

Mô hình hoạt động

Trường mầm non Trung Tự hoạt động theo mô hình chất lượng cao, kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và chương trình tân tiến của nước ngoài. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng phát triển cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Bên cạnh việc được học đọc, học viết, các em còn được học với giáo viên nước ngoài để sớm hình thành khả năng tiếng Anh. Đồng thời các môn năng khiếu như múa, hát, vẽ, võ thuật, nấu ăn, biểu diễn… cũng được đào tạo từ nhỏ

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Trung Tự

Trường mầm non Trung Tự là trường mầm non đi đầu về chất lượng nhân sự: 100% giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm mầm non chính quy, đa số ở các hệ đại học và cao đẳng Những giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL đều là giáo viên bản xứ người Úc, Hoa Kì, có bằng tốt nghiệp từ các trường học và tổ chức giáo dục uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy trên nhiều quốc gia Giáo viên được tuyển vào trường đều phải trải qua nhiều vòng thi tuyển nghiêm ngặt kĩ lưỡng từ vòng sơ vấn đến phỏng vấn

Các tiết học của tất cả giáo viên đều được dự giảng từ Hội đồng chuyên môn để đánh giá và cải tiến chất lượng Đội ngũ nhân viên quản lý và bảo mẫu đều được yêu cầu cao về kĩ năng và sức khỏe ổn định Toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên của trường đều được đào tạo những kĩ năng và kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, sơ cấp cứu, cách để quan tâm đến trẻ, thái độ giao tiếp…

Quy mô lớp học

Lớp nhà trẻ 18-24 tháng: 15 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu

- Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 20 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu

- Lớp mầm (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu

- Lớp chồi (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 1 bảo mẫu

- Lớp lá (5 tuổi – 6 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 1 bảo mẫu Mỗi lớp học được yêu cầu cố định về sĩ số và giáo viên, ở mỗi độ tuổi sẽ có sự điều chỉnh số lượng lớp tùy thuộc vào số lượng học sinh.

Thực đơn mỗi tuần

Thực đơn của các em sẽ được lên theo tuần, có sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu của cá nhân trẻ.

thực đơn trường mầm non Trung Tự
Thực đơn trường mầm non Trung Tự

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài những bài học thực hành tại trường, Trường mầm non Trung Tự thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để giúp các em hiểu hơn về cuộc sống và có cho mình những kĩ năng, kiến thức cơ bản từ nhỏ.

Trong năm vừa qua, trường đã tổ chức cho các em đi từ thiện ở nhiều tỉnh xa trong Tây Nguyên để các em có cơ hội giúp đỡ những bạn trẻ em kém may mắn hơn mình. Bên cạnh đó, các em còn được đi tham quan ở nhiều di tích nổi tiếng để biết về lịch sử, văn hóa của dân tộc.

Hoạt động ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa

Thông tin về trường

Địa chỉ: số 4 Đặng Văn Ngữ, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.