Cao Đẳng Mầm Non Đà Nẵng-Nơi Bắt Đầu Của Một Giáo Viên Nhiệt Huyết

Top 5 Trường Đào Tạo Giáo Dục Mầm Non Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

Top 5 trường đào tạo giáo dục màm non tốt nhất tại Đà Nẵng, gồm những thông tin về thông tin ngành học, bè dày lịch sử giảng dạy cũng như các lợi thế của sinh viên khi theo học

Bạn là một học sinh cuối cấp và đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời và phải vượt qua thử thách lựa chọn nghề nghiệp, có thể bạn đã trưởng thành, đã đi làm và muốn chuyển hướng sang ngành sư phạm mầm non. Và một vấn đề nữa là bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và không biết chọn cơ sở nào uy tín để theo học, để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.  Hãy tham khảo TOP 5 trường đào tạo sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng.

Trường Cao Đẳng Phương Đông

Trường Cao Đẳng Phương Đông là một trường có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo về lĩnh vực giáo dục đào tạo, giảng dạy, từ bề dày lịch sử cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm Trường đã là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy đối với khu vực miền Trung, Tây Nguyên và trên địa bàn cả nước. Hệ học cao đẳng mầm non đã trở thành một ngành học được đào tạo uy tín tại trường.

Những thông tin quan trọng trong tuyển sinh cao đẳng mầm non

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình THPT Tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Thời gian đào tạo

Đã tốt nghiệp THPT: 1,5 năm Trung cấp mầm non liên thông: 1 năm

Hồ sơ nhập học bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường. Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc giấu chứng nhận tốt nghiệp ( giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT trong trường hợp xét tuyển trung cấp) Học bạ THPT hoặc bổ túc trung học phổ thông có photo công chứng. Giấy khai sinh có photo công chứng. Hai ảnh thẻ 4*6 có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh ở đàng sau Hai phong bì thư có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Những ưu tiên của học viên khi theo học tại trường

Nhà trường cam kết 100& sinh viên sau khi ra trường sẽ có việc làm; Những sinh viên có điểm đầu vào TOEIC> 500; Sinh viên được khám bệnh miễn phí tại phòng khám của trường;  Có cơ hội nhận được học bổng toàn phần dựa vào kết quả học tập; Nhà trường có kí túc xá cho những sinh viên ở xa; Học viên được học tiếng Nhật miễn phí và có nhiều cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp nước ngoài hoặc du nghiệp nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng với 16 năm kinh nghiệm giảng dạy với phương châm chất lượng uy tín là hàng đầu. Với phương châm đó trường đang đẩy mạnh vai trò đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước. Cơ sở vật chất của trường luôn được cập nhật mới nhất từ các đối tác là cá doanh nghiệp, điều này tạo điều kiện cho sinh viên kỹ năng sử dụng tiếp thu những công nghệ kiến thức mới. điều này là một bước đệm thuận lợi cho các bạn sau khi ra trường.

Hệ Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non Đà Nẵng – Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng.

Hệ cao đẳng sư phạm mầm non Đà Nẵng – Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng là một hệ đào tạo ngành giáo dục mầm non trường Đại Học Đà Nẵng. Trải qua 40 năm lịch sử hình thành và phát triển, hiện nay trường đã là một cơ sở uy tín nơi đào tạo những thế hệ giáo viên mầm non tài năng nhiệt huyết cho khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Từ những ngày đầu thành lập còn bỡ ngỡ thiếu thốn Khoa Giáo Dục Mầm Non đã có vị thế của riêng mình trong vài trò đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng tốc độ phát triển của thành phố Đà Nẵng một trong những trung tâm kinh tế lớn của đất nước.

Trung Cấp Mầm Non – Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý- Việt

Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Việt- ý được thành lập dưới quyết định của UBND Thành Phố Đà Nẵng . Trường được tọa lạc ngay tại quận trung tâm thành phố biển miền Trung xinh đẹp hiền hòa- TP Đà Nẵng. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ ham học hỏi những tri thức mới với nhiều thuận lợi sẵn có như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng về kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm.

Cao Đẳng Lạc Việt

Trường Cao Đẳng Lạc Việt chịu sự quản lý của Chính Phủ về giáo dục chuyên nghiệp  của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội.  Trường phấn đấu đến năm 2020 trường đạt là trường đa cấp đa ngành tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, với mong muốn đóng góp vào nâng cao chất lượng cho đội ngũ lao động nước nhà. Nhà trường hoạt động theo phương châm “ một nghề nghiệp vững chắc, một tương lai vững vàng” các bạn học viên luôn được tạo những cơ hội để củng cố những kỹ năng mềm hay kỹ năng về tin học ngoại ngữ chuyên ngành. Trên đây là thông tin khái quát về những cơ sở giáo dục đào tạo đào tạo sư phạm mầm non Đà Nẵng khá uy tín, nếu bạn có nguyện vọng muốn học để có những bước tiến xa trong nghiệp trồng người cao quý nhưng gian nan này hãy dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn nhé. Chúc các bạn tìm được cơ sở phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của mình.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.