Bàng Hoàng: Thầy Giáo Và Nữ Sinh Đánh Nhau "Tay Đôi" Trong Lớp

Một đoạn video - clip được chia sẻ trên mạng xã hội facebook mới đây đã ghi lại cảnh thầy giáo và học sinh đánh nhau tay đôi trong lớp học gây sốc dư luận.

Đoạn video - clip được đăng tải vào ngày 16/2 có độ dài 23 giây do một người dùng facebook đưa lên, quay lại cảnh thầy giáo và học sinh trên tay mỗi người cầm 1 quyển sách đánh vào mặt đối phương ngay trong lớp học. Dù sao đó, thầy giáo đã bỏ đi thế nhưng nữ học sinh kia vẫn cầm quyển sách ném theo và cầm bút viết đe dọa những người khác đến can ngăn.

Bức ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh thầy giáo và học sinh đánh nhau "tay đôi" trong lớp học
Bức ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh thầy giáo và học sinh
đánh nhau "tay đôi" trong lớp học

Bức xúc hơn nữa là trong lớp học lúc đó có rất nhiều học sinh khác, thế nhưng khi chứng kiến vụ việc này nhiều em còn có thái độ hùa theo gây bàng hoàng dư luận.

Qua tìm hiểu của kenhtuyensinh24h.vn, sự việc trên xảy ra vào ngày 15/2 tại trường THPT Tầm Vu, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang được một học sinh của trường ghi lại. Ngày 17/2 Hiệu trưởng Trường THPT Tầm Vu - ông Nguyễn Văn Tỉnh cũng đã lên tiếng xác nhận vụ việc trên và cho biết xảy ra tại lớp học 10A3 của trường.

Theo xác nhận của ông Tỉnh, thầy giáo trong đoạn video - clip trên là thầy Nguyễn Quang Kỉnh giáo viên bộ môn Toán và nữ học sinh tên Nguyễn Thị Kim Ngân là học sinh lớp 10A3 của trường.

Ông Tỉnh cho biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 15/2 trong tiết học môn Toán lớp 10A3 của trường. Tình huống xảy ra khi em Ngân nói chuyện và gây mất trật tự nhiều lần trong giờ học, bị thầy Kỉnh nhắc nhở. Tuy vậy, em Ngân đã không nghe và có thái độ phản ứng với lời lẽ xúc phạm thầy giáo dẫn tới xảy ra sự việc không hay.

https://www.youtube.com/watch?v=5eh6IzwzsFA

Được biết, em Ngân là 1 học sinh có học lực trung bình, thường xuyên bị giáo viên nhắc nhở vì hành vi nói chuyện riêng trong các giờ học. Về thầy Kỉnh, đã công tác 8 năm tại nhà trường và được đánh giá là giáo viên có đạo đức tốt, quan tâm tới học sinh.

Hiện tại, Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu em Ngân và thầy Kỉnh viết tường trình nêu rõ sự việc. Đồng thời, trường cũng sẽ báo cáo lên sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang cùng với các cấp thẩm quyền để có phương pháp xử lý.

Về phía thầy Kỉnh cũng đã nhận lỗi và ăn năn do bản tính nóng không kiềm chế hành vi của bản thân. Em Ngân cũng đã có lời xin lỗi thầy và nhà trường về thái độ không tốt của mình.

Hiệu trưởng Tỉnh cũng khẳng định, sẽ tiến hành xem xét vụ việc và xử lý theo đúng quy định, không bao che. Bên cạnh đó nhà trường cũng đá báo cáo vụ việc về Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang. Hiện tại, cả thầy Kỉnh và học sinh Ngân đã nhận lỗi và vẫn lên lớp như bình thường.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.