Cô giáo mầm non "tomboy" ngày ấy và bây giờ

Gần 2 năm trước, cô giáo mầm non Mai Hương với phong cách "tomboy" đã làm cư dân mạng xôn xao bởi giọng hát như ca sĩ của mình. Và đến nay, cô ngày càng trở nên đằm thắm hơn với giọng hát có phần mượt mà và cao vút.

Cô giáo sư phạm mầm non Đỗ Thị Mai Hương sinh năm 1993, từ hồi đầu tháng 4 năm 2015 đã trở thành hiện tượng mạng xã hội chỉ bằng 1 clip. Khi ấy Mai Hương đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương đã gây ấn tượng với cư dân mạng bởi giọng hát "Nhớ về hội Lim" như ca sĩ và phong cách "tomboy" đầy cá tính.

Và sau gần 2 năm trôi qua, thì mới đây Mai Hương lại "tái xuất giang hồ" trong 1 clip với giọng hát có phần mượt mà hơn và cao vút.

Cô giáo Mầm non "Tomboy" Đỗ Thị Mai Hương 2 năm trước
Cô giáo Mầm non "Tomboy" Đỗ Thị Mai Hương 2 năm trước

 

Cô giáo mầm non Mai Hương hiện tại
Cô giáo mầm non Mai Hương hiện tại

Mai Hương vui vẻ chia sẻ, hiện tại cô đã là giáo viên sư phạm mầm non chính thức và đang công tác tại 1 cơ sở mầm non thuộc quận Ba Đình, Hà Nội.

Cô luôn yêu đời và thường xuyên tham gia những buổi văn nghệ như trước. Cô quan niệm rằng, việc ca hát và dạy học trò của mình hát là niềm vui không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

Thậm chí Mai Hương còn nói đùa rằng, cô đã trở nên nữ tính hơn, mặc áo dài và trang điểm tới lớp để các học trò không nhận nhầm mình thành thầy giáo.

Khi nói về nghề nghiệp giáo viên sư phạm mầm non của mình, Cô giáo Hương chia sẻ, ngành sư phạm mầm non rất áp lực và vất vả, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có đầy ắp những niềm vui và tiếng cười. Nhìn các học trò bé nhỏ của mình ngày càng một lớn thêm và học lên cao hơn đó chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với cô.

Với đặc thù công việc bắt đầu từ lúc 6h sáng cho tới hết 18h tối, cô Mai Hương luôn tìm niềm vui cho bản thân mình bằng lời ca, tiếng hát. Cô quan niệm rằng, nghề và nghiệp luôn luôn song hành cùng nhau, nếu mà là nghiệp thì ta cũng nên toàn tâm toàn ý đón nhận lấy nó. Cứ yêu lấy nghề rồi thì nghề sẽ yêu ta.

Cô giáo mầm non Mai Hương bên học trò của mình
Cô giáo mầm non Mai Hương bên học trò của mình

Kể từ lúc còn là một giáo viên trợ giảng cho tới hiện tại đã là giáo viên chính thức, Mai Hương chia sẻ, không có cháu bé nào hư cả, chỉ là các con chưa biết được rằng hành động của mình là đúng hay sai mà thôi.

Về phía phụ huynh của các con em trong lớp cô Mai hương cũng rất thông cảm và tin tưởng giáo viên. Trong những cuộc họp phụ huynh, cả 2 phía đều đưa ra và trao đổi những hướng giáo dục tốt nhất, toàn diện nhất, giúp các em phát triển hơn. Mỗi bé lại có một cá tính và màu sắc riêng nên các cô cũng chú ý dựa vào đó để có phương pháp giáo dục hợp lý cho từng bé.

Chúng ta cùng hy vọng rằng cô giáo mầm non Mai Hương sẽ ngày càng phát triển trong lĩnh vực của mình và có thể cho ra thêm nhiều clip với những bài hát hay hơn mà ở đó chất giọng như nghệ sĩ vừa mượt mà vừa cao vút sẽ làm siêu lòng cư dân mạng.

Xem thêm: tuyển sinh trung cấp mầm non chính quy tại Hà Nội

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.