Sư Phạm Mầm Non Tuyển Sinh Mùa Nóng - Bí Kíp Hạ Nhiệt

Sư phạm mầm non hay văn bằng 2 mầm non các hệ đào tạo đang bước vào giai đoạn đầu của tuyển sinh. Giữa cái nóng mùa hè với áp lực thi cử sẽ làm mệt mỏi các sĩ tử. Vậy nên phải có những cách để vượt qua nó và gặt hái được nhiều thành công.

Và thế là hoa phượng nở rực trời báo hiệu một mùa hè oi nóng đã đến, cũng chính là lúc các bạn trẻ cuối cấp 3 bước vào giai đoạn quyết định đến tương lai của bản thân mình. Không khí mùa thi đã lan tràn trên khắp cả nước cùng với nó là áp lực thi cử vô cùng lớn hòa vào cái nắng như thiêu, như đốt giữa trưa hè.

Phải làm sao để vượt qua được những khó khăn này và đạt được điểm số cao trong khi làm bài thi? Nếu cứ cố gắng thôi mà không đúng cách thì chưa hẳn đã đạt được thành quả như mong đợi. Có thể khi ở trên lớp và ở nhà chúng ta học tập rất hiệu quả, nhưng khi bước vào phòng thi thì mọi sự đều không thể ngờ đến. Nhất là với thời tiết khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu như hiện giờ.

Tuyển sinh ngành sư phạm mầm non năm 2016

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội cùng với hàng trăm cơ sở tuyển sinh và đào tạo tất cả các ngành nghề trên cả nước đã bắt đầu thực hiện chiến dịch tuyển sinh của mình. Còn về phía các bạn trẻ thì cũng đang tất bật chạy sô để học và nhớ thêm những kiến thức cho kì thi trước mắt. Việc học là quan trọng, nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn bởi vậy cần phải có sự điều hòa giữa thể chất và tinh thần phục vụ học tập, nghiên cứu lâu dài để đạt được hiệu quả cao.

Ngành sư phạm là ngành học đào tạo những giáo viên tương lai đứng lớp để chỉ dạy các thế hệ tiếp sau của đất nước. Bạn phải có tinh thần sảng khoái, tươi tỉnh để tập trung vào những bài giảng chất lượng, tạo được sức hấp dẫn trong truyền tải nội dung bài học thì mới là điều mấu chốt của vấn đề. Nhưng trước mắt thì phải làm sao để vượt vũ môn - cửa ải đầu tiên trong bước đường xây dựng tương lai tươi sáng đây?

Tuyển sinh sư phạm mầm non năm 2016
Tuyển sinh sư phạm mầm non năm 2016

Văn bằng 2 mầm non hay ngành sư phạm mầm non là những con đường đưa bạn đến với nghề giáo phục vụ nền giáo dục mầm non trong nước. Kì tuyển sinh sẽ diễn ra vào đầu tháng 7 tới đây, đồng nghĩa với việc thời tiết oi nóng sẽ lên đến đỉnh điểm. Khi đó chúng ta sẽ rất mệt mỏi bởi sự bài tiết làm mất đi một số lượng lớn nước và chất điện giải trong cơ thể. Với những bạn có chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý hay cơ thể yếu sẽ rất khó khăn khi phải chịu cả áp lực thời tiết lẫn áp lực thi cử. Phải làm sao để khắc phục được tình trạng này để cơ thể luôn tràn đầy sức sống, tinh thần thoải mái tập trung học và thi đây???

Sư phạm mầm non tuyển sinh đầu vào tuy cũng không quá khó khăn bởi điểm chuẩn ngành này ở mức trung bình khá và tỉ lệ chọi cũng không được cao lắm. Nhưng nếu chúng ta không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì mọi điều không may đều có thể xảy ra. Cần phải ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng nhất là chất xơ từ những thực phẩm rau, củ, quả....

Đặc biệt là uống nhiều nước và có chế độ học tập, nghỉ ngơi thật hợp lý. Có một sự thật là các bạn trẻ ngày nay rất hay lạm dụng những sản phẩm giải khát có ga hay chứa các chất kích thích hệ thần kinh. Điều này khiến cơ thể thoải mái và hạ nhiệt ngay lúc đầu nhưng lại không hề tốt một chút nào thậm chí còn gây hại cho bản thân nếu lạm dụng quá mức. Bên cạnh đó những sản phẩm giải khát tại các cơ sở kém chất lượng có thể gây tác hại nguy hiểm cho bản thân của bạn như sản phẩm C2 bị nhiễm độc chì hay vụ án "chai nước có ruồi" gây hoang mang dư luận một thời gian dài vào cuối năm 2015...

Và để giữ mình thật tốt phục vụ việc học tập và thi cử trong thời gian sắp tới thì các sĩ tử nên nhớ rằng sức khỏe là vô giá, có sức khỏe là có tất cả. Chúc các bạn có một cơ thể và tinh thần tốt nhất trong kì thi tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2016 để gặt hái được nhiều thành công và đạt hiệu quả cao tiến tới tương lai tươi sáng. Thân ái !

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.