Đại Học Công Nghệ Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đại Học Công Nghệ Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mùa thi THPT Quốc gia đang đến rất gần, chắc hẳn đây là thời điểm mà các bạn học sinh lớp 12 đang lo lắng để tìm trường đại học phù hợp với mình. Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội là một cơ hội học tập mà các bạn sinh viên không nên bỏ lỡ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giới Thiệu Trường Đại Học Công Nghệ Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ được thành lập vào năm 2004 trực thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, trường luôn khẳng định vị thế là một trong những trường đào tạo, nghiên cứu về công nghệ hàng đầu cả nước.

Trường Đại học Công nghệ hiện có hơn 200 cán bộ giảng viên từ thạc sĩ đến giáo sư. Nhà trường luôn tự hào vì có đội ngũ giảng viên có trình độ học vị cao, giàu kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Sứ mạng của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và có trình độ cao, bồi dưỡng những nhân tài cho đất nước. Cùng với đó là nhiệm vụ nghiên cứu phát triển và ứng dụng các lĩnh vực khoa học công nghệ trên cơ sở phát huy thế mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông.

Nhà trường cũng đã xác định sứ mạng tiên phong tiếp cận với chuẩn mực giáo dục đại học trong khu vực và trên thế giới, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị đại học đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế và xã hội tri thức của đất nước. Phần lớn các chương trình đào tạo của trường đều được kiểm định theo bộ tiêu chuẩn các trường đại học ASEAN và theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục.

Trường còn là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều trường đại học trong nước và trên thế giới. Sinh viên Trường Đại học Công nghệ luôn đạt được thành tích cao trong các cuộc thi trong nước, thậm chí là các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định cao, được xã hội đón nhận và đánh giá cao về năng lực. Trường đã, đang và mãi là một địa chỉ đào tạo chất lượng, cơ hội học tập lớn cho các thế hệ sinh viên.

Khoa Quốc Tế Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội có rất nhiều khoa đào tạo như khoa Luật, khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Y dược… nhưng nếu những bạn sinh viên nào muốn phát triển mình hơn thì có thể theo học khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học các chuyên ngành đều bằng tiếng Anh, hợp tác với rất nhiều trường đại học ở nước ngoài. Năm 2016, khoa cũng là đơn vị tiên phong và đầu tiên của Đại học quốc gia triển khai chương trình thu hút học giả, trong đó có rất nhiều giáo sư ở nước ngoài tham gia công tác giảng dạy và chuyển giao công nghệ tại khoa.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển khoa luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo bằng tiếng nước ngoài. Tính đến nay khoa đã triển khai thành công 10 chương trình đào tạo như Kế toán phân tích, Kiểm toán, Tin học và kỹ thuật máy tính… và rất nhiều chương trình khác nữa.

Chương trình đào tạo của khoa được thiết kế và liên tục cập nhật tương ứng với các chương trình tiên tiến trong và ngoài nước, đáp ứng được yêu cầu của xã hội, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể làm việc ngay trong môi trường năng động, sử dụng thành thạo ngoại ngữ, hội nhập sâu rộng; đồng thời, tạo nhiều thuận lợi cho người học có thể học tập tiếp và làm việc ở nước ngoài. Bài viết trên đã tóm gọn lại được những thông tin, những cơ hội học tập và làm việc của Trường Đại học Công nghệ và khoa Quốc tế trực thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Nếu bạn tự tin năng lực của mình thì hãy chọn ngôi trường này làm định hướng cho nghề nghiệp sau này.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.