[Tin Mới] Đại Học Thủ Dầu Một Tuyển Sinh Văn Bằng 2 năm 2019

[Tin Mới] Đại Học Thủ Dầu Một Tuyển Sinh Văn Bằng 2 năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu công việc cũng như trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cho mình. Nhiều bạn lựa chọn học thêm văn bằng 2. Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh văn bằng 2 các bạn có thể tham khảo.

Để đáp ứng nhu cầu công việc cũng như trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cho mình. Không ít bạn muốn được học thêm một ngành nghề mới. Lựa chọn học thêm văn bằng 2 được nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là thông tin đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh văn bằng 2 các bạn có thể tham khảo.

Thông tin đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh văn bằng 2 năm 2019

Đối tượng

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học

Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển hồ sơ theo ngành, căn cứ vào kết quả học tập của ngành thứ nhất để công nhận thi sinh trúng tuyển, điểm xét tuyển của thí sinh là điểm trung bình chung toàn khóa học theo bảng điểm kèm theo bằng đại học thứ nhất. Không phân biệt nhóm ngành và ngành đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học Bản sao công chứng bảng điểm đại học Bản sao giấy khai sinh hoặc bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân Bản sao công chứng giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên(nếu có).

Thời gian học

Học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.

Các ngành tuyển sinh

Kế toán Luật Ngôn ngữ Anh Quản lý tài nguyên và môi trường Hệ thống thông tin Ngôn ngữ Trung Quốc Quản trị kinh doanh

Lợi ích khi học văn bằng 2 tại đại học Thủ Dầu Một

Đội ngũ giảng dạy kinh nghiệm

Các giảng viên của trường đều là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, củ nhân các khối ngành. Khi học văn bằng 2 tại đây bạn sẽ được nhận sự chỉ dạy tận tình nhất đến từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Thêm nhiều cơ hội việc làm tốt

Đối với những người đã đi làm hay sinh viên việc đầu tư học văn bằng 2 sẽ nâng cao triển vọng nghề nghiệp. Với kinh nghiệp đã từng làm việc cộng thêm những kiến thức được học khi học văn bằng 1, sau khi học thêm văn bằng 2 với kiến thức ngày càng mở rộng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp ngày càng cao cho các bạn. cơ hội việc làm tăng

Được theo đuổi đam mê thật sự

Khi chọn trường đại học, rất nhiều bạn chọn theo mong muốn của người thân hoặc xác định sai mong muốn của mình ngay từ đầu từ đó mà chọn học ngành mình không hề thích. Sau này trong quá trình đi làm mới nhận ra ngành thực sự mình yêu thích. Học văn bằng 2 tại đại học Thủ Dầu Một bạn có thể theo đuổi ngành mình thật sự đam mê.

Một số lợi ích khác

Kiến thức chuyên môn được mở rộng,đa dạng tạo ra cơ hội việc làm tốt hơn. Đào tạo văn bằng 2 có thời gian đào tạo linh hoạt. Các bạn có thể lựa chọn thời gian học tập phù hợp với bản thân. Đào tạo trong thời gian ngắn từ 1.5 đến 2 năm. Đối với các bạn đã đi làm,có thể lựa chọn hình thức vừa học vừa làm.

Vẫn có thể vừa trau dồi kiến thức mà vẫn đáp ứng được công việc hiện tại. Dựa vào mong muốn của bản thân có thể lựa chọn một ngành học khác hỗ trợ cho công việc. Tùy theo mong muốn của bản thân bạn có thể lựa chọn cho mình ngành phù hợp để học Văn bằng 2 tại đại học Thủ Dầu Một. Hi vọng những thông tin mình cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của mình.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.