Học Viện Tài Chính Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Năm 2020 - Chính Thức

Học Viện Tài Chính Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Năm 2020

Trường học viện tài chính thông báo tuyển sinh văn bằng 2 hệ đại học chính quy ngành kế toán. Đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp hệ đại học các chuyên ngành

Trường học viện tài chính thông báo tuyển sinh văn bằng 2 hệ đại học chính quy ngành kế toán năm 2020. Đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp hệ đại học các chuyên ngành của các trường đại học trên toàn quốc. Thí sinh xem chi tiết thông báo tuyển sinh của học viện dưới đây.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

HỆ ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 KHÓA 20 (ĐỢT 1) – NĂM 2020

- Học viện Tài chính thông báo tổ chức tuyển sinh Hệ Đại học Văn bằng 2 khoá 20 (đợt 1) - Năm 2020 với những nội dung như­ sau:

I. Chỉ Tiêu, Hình Thức Đào Tạo Và Ngành Tuyển Sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến:80 Chỉ Tiêu 

- Hình thức đào tạo: Chính Quy

- Ngành Tuyển Sinh : Ngành Kế toán

II. Điều Kiện Dự Thi Và Thời Gian Đào Tạo

Các Thí sinh đủ điều kiện dự thi và đăng ký học văn bằng 2 ngành kế toán trường học viện tài chính là các thí sinh đã tốt nghiệp các trường đại học trên toàn quốc.

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học hình thức đào tạo chính quy thuộc khối kinh tế bao gồm 5 ngành: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản lí và Kinh tế.

2.1. Thời Gian Đào Tạo Và Cấp bằng

- Thời gian đào tạo :

+ 2,5 năm với các ngành ngoài kinh tế

+ 1,5 năm với các ngành cùng khối kinh tế

- Cấp bằng khi tốt nghiệp : Bằng đại học chính quy

2.3. Đối với bằng tốt nghiệp Đại học liên kết hoặc học ở nước ngoài.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2.4. Cấp bằng tốt nghiệp - Thí sinh dự thi và trúng tuyển được đào tạo và tích luỹ đủ số tín chỉ theo Quy định của Bộ GD&ĐT, đ­ược cấp bằng cử nhân kinh tế hình thức đào tạo Chính quy.

2.5. Hồ Sơ Và Thủ Tục Đăng Ký Dự Thi

Hồ sơ dự thi gồm:

– Phiếu đăng ký có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý.

– Bản sao bằng tốt nghiệp Đại Học (có công chứng).

– Bản sao kết quả học tập (có công chứng).

– Bản sao giấy khai sinh.

- Học bạ cấp 3 (Có công chứng)

– 5 ảnh 4x6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

– 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

2.6. Thời Gian Tuyển Sinh Và Thi Tuyển Thời Gian nhận hồ sơ:  

đăng ký dự thi từ ngày 05/03/2020

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với để được hướng dẫn )

Hotline: 0979 564 031 ( Phụ trách tuyển sinh )  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Đây là Form đăng ký thông tin dự thi Văn Bằng 2 Học Viện Tài Chính Hãy điền tiếng việt có dấu, Phần có dấu (*) là trường thông tin bắt buộc phải điền chúng tôi sẽ gửi mẫu hồ sơ vào Email ngay cho bạn  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.