Những Điều Cần Biết Khi Học Văn Bằng 2 Đại Học Dược Hà Nội

Những Điều Cần Biết Khi Học Văn Bằng 2 Đại Học Dược Hà Nội

Văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội nói riêng cần những điều kiện gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Văn bằng 2 là một trong những hệ đào tạo thu hút số lượng đông đảo các thí sinh đăng ký tham gia, vậy điều kiện học Văn bằng 2 ngành dược các trường nói chung và văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội nói riêng cần những điều kiện gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Học Văn bằng 2 dược sĩ Đại học

Học Văn bằng 2 dược sĩ Đại học

Trước hết chúng Tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm.

Tại sao nên lựa chọn học Văn bằng 2 dược sĩ Đại học

Nghề Dược trong đời sống hằng ngày gắn bó mật thiết với chúng ta, trong từng “ miếng ăn, giấc ngủ”. Đặc biệt, do vị trí địa lý nước ta nằm trong vùng có khí hậu gió mùa do đó thời tiết thay đổi thất thường dễ nảy sinh nhiều loại bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lúc đó là lúc chúng ta lại tìm đến những Dược sĩ.

Dược sĩ có vai trò chẩn đoán, kê toa thuốc và hướng dẫn tư vấn cho người bệnh về thông tin thành phần thuốc, cách sử dụng liều lượng, những tác dụng phụ có thể gặp phải khi sử dụng các loại thuốc. Nghề nào cũng cần có cái “ tâm” đó là đạo đức nghề nghiệp hơn nữa là nghề có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người.

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Đại học dược Hà Nội sẽ giúp cho thí sinh tích kiệm được thời gian, bên cạnh đó Trường cũng tạo cơ hội cho những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề sang một lĩnh vực mới. Để có thể đăng ký xét tuyển các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện theo quy định của Bộ giáo dục.

Điều kiện học Văn bằng 2 Đại học dược Hà Nội

Bên cạnh hệ Cao đẳng chính quy và Liên thông, Trường Đại học Y Dược Hà Nội còn xét tuyển hệ Văn bằng 2 nếu như thí sinh đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2.

Thí sinh phải tốt nghiệp một bằng từ Cao đẳng trở lên bao gồm cả những nhóm ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh phải đảm bảo trong quá trình học tập có đầy đủ sức khỏe và không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà trường Đại học Y Dược Hà Nội.

Mức học phí văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội chỉ có: 750.000 đồng/tháng đã tạo cơ hội rất lớn đến các bạn thí sinh có nguyện vọng có khả năng đăng ký học mà không phải quá lo lắng cho chi phí học tập của mình.

Thời gian đào tạo rất linh hoạt ngoài giờ hành chính nên thí sinh vừa có thể sắp xếp lịch học và công việc của bản thân, vừa có thể theo học đầy đủ các buổi học tại Nhà trường. Khóa học Văn bằng 2 Đại học Y Dược Hà Nội sẽ giúp thí sinh tích kiệm được không ít thời gian, sau khi ra trường sẽ nhận được tấm bằng chính quy có giá trị trên cả nước. Khi học tập Văn bằng 2 sinh viên sẽ được giảng dạy và học tập trong môi trường chuyên nghiệp gắn liền với bệnh viện - giảng đường.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Tiến sĩ có thâm niên và kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy. Năm nay trường Đại học Y Dược Hà Nội tiến hành đầu tư các thiết bị, cơ sở vật chất hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập khoa học, tiên tiến.

Đào tạo Văn bằng 2 dược sĩ Đại học đáp ứng nhu cầu thực tế

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược  đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Y Dược Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay là một trong những nơi vô cùng tin cậy cho các thí sinh đăng ký học tập các chuyên ngành như văn bằng 2 Dược sĩ.

Nhu cầu nhân lực ngành Dược của nước ta đang thiếu hụt trầm trọng từ các khoa dược của các Bệnh viện tới các sơ sở sản xuất và nghiên cứu thuốc hay tại các quầy thuốc trên toàn quốc thì nhu cầu về tư vấn sử dụng thuốc của người dân là cực lớn. Nên nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn Văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội để tự tạo cơ hội cho mình.

Đại học Dược Hà Nội lá cờ đầu trong đào tạo ra các dược sĩ. Nếu như bạn đã tốt nghiệp hệ Đại học một ngành nào đó mà muốn có tấm bằng Đại học Dược bạn thì hãy đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Dược với thời gian học là hơn 1 năm sau đó bạn tiếp tục học liên thông từ trung cấp lên Đại học với thời gian khoảng tầm 2,5 năm tùy theo chương trình đào tạo của từng trường.

Như vậy bạn phải mất thời gian khoảng 3,5 năm để hoàn một khóa học mới và chắc chắn được sở hữu tấm bằng Đại học Dược sỹ. Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Văn Bằng Dược sĩ hệ chính quy. Phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Đại học Dược chính quy và được học lên thạc sỹ Dược khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.