Văn Bằng 2 Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2019

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2019 - Tất Cả Thông Tin Cần Biết

Trường Đại học Kinh tế quốc dân mở rộng chương trình đào tạo, nhận đào tạo văn bằng 2 sau đại học cho những người có nhu cầu học tập và cấp bằng tại trường

Bạn đã tốt nghiệp đại học nhưng chưa phải khối ngành mà mình ưa thích? Bạn đang đi làm tại một doanh nghiệp nhưng chưa đạt yêu cầu về bằng cấp và kiến thức chuyên môn? Mong muốn được theo học một lớp học kinh doanh nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp uy tín?

Để giải quyết 1 phần những lo ngại đó, Trường Đại học Kinh tế quốc dân mở rộng chương trình đào tạo, nhận đào tạo văn bằng 2 sau đại học cho những người có nhu cầu học tập và cấp bằng tại trường. Dưới đây là tất cả những thông tin cần biết về việc học văn bằng 2 Đại học Kinh tế quốc dân mới nhất:

Các khối ngành, chuyên ngành và chỉ tiêu tuyển sinh

Ngành Chuyên ngành Chỉ tiêu
Kế toán Kế toán 120
Tài chính ngân hàng Tài chính doanh nghiệp 50
Quản trị kinh doanh Quản trị doanh nghiệp 40
Luật kinh tế Luật kinh doanh 30
Ngôn ngữ Anh Tiếng Anh thương mại 30

Điều kiện tuyến sinh văn bằng 2 đại học kinh tế quốc dân

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học chính quy, không phân biệt thời gian và ngành tốt nghiệp. Đảm bảo điều kiện về sức khỏe được yêu cầu từ Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

Không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thủ tục, thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh và chấp hành đầy đủ các quy định tuyển sinh do nhà trường đề ra.

Hình thức xét tuyển 

Trường không tổ chức thi tuyển mà căn cứ vào kết quả học tập của văn bằng đại học thứ nhất để xét tuyển hồ sơ theo chuyên ngành và theo chỉ tiêu đã công bố.

Điểm xét tuyển của thí sinh là điểm trung bình toàn khóa học theo bảng điểm của văn bằng đại học thứ nhất cộng với điểm ưu tiên xét tuyển theo đối tượng. Nhà trường sẽ mở lớp nếu có ít nhất 30 sinh viên ở mỗi chuyên ngành.

Thời gian và chi phí xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 24/04/2019 đến 08/06/2019

Thời gian công bố kết quả xét tuyển: Tháng 7/2019

Thời gian khai giảng: Tháng 8/2019 Phí xét tuyển: 300.000đ/ hồ sơ

Thủ tục hồ sơ xét tuyển

Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất (2 bản)

Bản sao công chứng Bảng điểm tốt nghiệp đại học thứ nhất toàn khóa (2 bản)

Bản sao công chứng Giấy khai sinh (2 bản)

Sơ yếu lí lịch theo mẫu (1 bản)

Phiếu đăng kí học (1 bản)

Ảnh 4x6 ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh sau ảnh (2 ảnh)

Bản sao các giấy tờ ưu tiên trong tuyển sinh (1 bản, nếu có)

Chương trình đào tạo

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo văn bằng 2 để có thể cấp bằng là 2 năm. Sinh viên đã tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc các Trường/ Học viện có chương trình đào tạo tương đương có thể hoàn thành chương trình từ 1,0 - 1,5 năm.

Có thể bảo lưu điểm học phần của chương trình đại học thứ nhất để rút ngắn thời gian học. Thời gian học tại trường sẽ do sinh viên lựa chọn dưới hình thức đăng kí tín chỉ. Các lớp được mở từ 17h-20h hàng ngày, bao gồm cả chủ nhật.

Văn bằng tốt nghiệp

Bằng tốt nghiệp đại học, hình thức đào tạo chính quy, có giá trị tương đương như bằng đại học thứ nhất.

Địa chỉ liên hệ

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO: Phòng 211, Tầng 2, Nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.