Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2020

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THỂ DỤC THỂ THAO TP.HCM CHÍNH THỨC được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi.

Nhiệm vụ chính của trường Đại học thể dục thể thao TPHCM là đào tạo giáo viên thể dục trình độ cử nhân Đại học cho các trường phổ thông từ Quảng Trị trở vào là trung tâm nghiên cứu khoa học về giáo dục thể chất và đào tạo chuẩn hóa giáo viên thể dục theo định chuẩn của Bộ Giáo dục và Ðào tạo Việt Nam. Thực hiện kế hoạch tuyển sinh và điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2019 chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi.

Thông Báo Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM

Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THỂ DỤC THỂ THAO TP.HCM 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

Trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM chính thức công bố Điểm chuẩn Đại học 2019 hệ Chính Quy

Điểm chuẩn Đại học sư phạm thể dục thể thao TPHCM 2019

 Đối với thí sinh là vận động viên có quyết định công nhận kiện tướng, dự bị kiện tướng, vận động viên cấp 1, vận động viên đã từng đạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia, quốc tế đạt kết quả học lực từ loại trung bình trở lên.
TT Ngành đào tạo Phương thức dựa vào kết quả học bạ THPT Phương thức dựa trên  kỳ thi THPT Quốc gia
1 Giáo dục thể chất 20*, 23 18
2 Huấn luyện thể thao 20*, 23 18
3 Y sinh học TDTT 20 15
4 QUản lý TDTT 20 15
 

Điểm chuẩn năm nay của trường ở hệ Đại học là 19.80 điểm (sử dụng phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia) và 23.50 điểm dành cho hồ sơ xét học bạ cấp 3, đây là mức điểm dành cho thí sinh khu vực 3, các em thí sinh thuộc khu vực, đối tương ưu tiên sẽ cộng thêm điểm tương xứng.

* Điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2019 tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng.

- Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm.

- Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0.5 điểm.

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển đối với 2 phương thức đó là: Mức điểm đăng ký xét tuyển là điểm sàn không phải là điểm chuẩn trúng tuyển. Thí sinh có tổng hợp 3 môn theo tổ hợp xét tuyển không nhân hệ số

2. Hệ Đại học là 17 điểm, hệ Cao đẳng là 15 điểm Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 18/07/2019 đến 03/08/2019. Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.