Loading...

Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2019

Nhiệm vụ chính của trường Đại học thể dục thể thao TPHCM là đào tạo giáo viên thể dục trình độ cử nhân Đại học cho các trường phổ thông từ Quảng Trị trở vào là trung tâm nghiên cứu khoa học về giáo dục thể chất và đào tạo chuẩn hóa giáo viên thể dục theo định chuẩn của Bộ Giáo dục và Ðào tạo Việt Nam. Thực hiện kế hoạch tuyển sinh và điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2019 chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi.

Đại học sư phạm thể dục thể thao TPHCM

Đại học sư phạm thể dục thể thao TPHCM

Trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM chính thức công bố Điểm chuẩn Đại học 2019 hệ Chính Quy

Điểm chuẩn Đại học sư phạm thể dục thể thao TPHCM 2019

 Đối với thí sinh là vận động viên có quyết định công nhận kiện tướng, dự bị kiện tướng, vận động viên cấp 1, vận động viên đã từng đạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia, quốc tế đạt kết quả học lực từ loại trung bình trở lên.

TTNgành đào tạoPhương thức dựa vào kết quả học bạ THPTPhương thức dựa trên  kỳ thi THPT Quốc gia
1Giáo dục thể chất20*, 2318
2Huấn luyện thể thao20*, 2318
3Y sinh học TDTT2015
4QUản lý TDTT2015

Điểm chuẩn năm nay của trường ở hệ Đại học là 19.80 điểm (sử dụng phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia) và 23.50 điểm dành cho hồ sơ xét học bạ cấp 3, đây là mức điểm dành cho thí sinh khu vực 3, các em thí sinh thuộc khu vực, đối tương ưu tiên sẽ cộng thêm điểm tương xứng.

* Điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2019 tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng.

– Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm.

– Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0.5 điểm.

Điểm chuẩn Trường Đại học sư phạm thể dục thể thao TPHCM

Lưu ý thí sinh: Liên thông Đại học 2018 của các trường Đại học đã có thông báo chính thức trong năm nay, các thí sinh có thể tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển đối với 2 phương thức đó là: Mức điểm đăng ký xét tuyển là điểm sàn không phải là điểm chuẩn trúng tuyển. Thí sinh có tổng hợp 3 môn theo tổ hợp xét tuyển không nhân hệ số 2.

Hệ Đại học là 17 điểm, hệ Cao đẳng là 15 điểm

Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 18/07/2019 đến 03/08/2019.

Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status